thăm dò lần này của các nhà công nghệ Mỹ thuộc ĐH California - San Francisco mới được ban bố trên tin báo Cancer Research số tháng 4 nêu thêm nguy cơ thay đổi về gien dẫn đến khả năng bị ung thư máu ở lực lượng con nhỏ này.
cha mẹ hút thuốc lá khiến nâng cao nguy cơ bệnh bạch huyết cầu ở con Ảnh: FOX NEWS
  • Cai thuốc lá bằng nước súc mồm Boni-Smok - giải pháp hữu hiệu cho người nghiện thuốc lá
  • Uống BoniGut - tương trợ phòng và chạy chữa bệnh Gút
  • sử dụng BoniSeal - bổ thận tráng dương, nâng cao cường sinh lực.

đội ngũ nghiên cứu đã dò hỏi dữ liệu về dòng khối u của 559 bệnh nhi bạch cầu cấp mẫu lympho (ALL) - 1 dạng ung thư máu hơi đa dạng ở trẻ thơ. Khoảng 2/3 cái khối u đựng ít nhất 1 trong 8 gien bị mất đi, hiện tượng thường thấy ở bệnh ALL. Sự tổn hại về gien này đa dạng hơn ở bệnh nhi có mẹ hút thuốc lá lúc có thai và sau khi sinh. Các nhà kỹ thuật phát hiện mỗi 5 điếu thuốc lá mà người mẹ hút hằng ngày lúc với thai, với thể khiến nâng cao thêm lượng tổn hại gien lên 22% và mỗi 5 điếu mẹ hút trong thời gian cho con bú thì tỉ lệ tăng thêm lên 74%.Họ đặc trưng ghi nhận tỉ lệ tổn hại gien ở trẻ cao hơn từ 7% đến 8% khi mẹ hoặc cha đứa trẻ hút 5 điếu thuốc/ngày, trước thời kì bào thai hình thành. Dò xét cũng cho thấy bé trai nhạy cảm hơn sở hữu tác hại của thuốc lá trong khoảng người mẹ. Ngoài ra, nghiên cứu còn chưa xác định được thời kì tổn hại gien tương ứng sở hữu bệnh ALL vững mạnh.cách cai thuốc lá
Nước súc miệng Boni-Smok bao gồm những vị thuốc dân gian là kim ngân hoa, cúc hoa, nhân tình công anh, acid citric, natri sulfat, tinh dầu quế. Lúc bệnh nhân thèm thuốc thì súc miệng bằng Boni-Smok có liều lượng khoảng 20ml trong vòng 30 giây. Súc xong nhổ ra và hút thuốc luôn. Những thành phần trong nước súc miệng Boni-Smok sẽ kết hợp có nicotin trong khói thuốc tạo vị đắng và mùi không thoải mái, làm cho đổi thay mùi vị khói thuốc. Bệnh nhân sẽ thấy thuốc lá ko còn vị ngon và mùi thơm nữa, khiến cho họ chán khói thuốc, ko muốn hút bởi thế đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ cai nghiện thuốc lá.
những người bệnh tham dự thể nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của doanh nghiệp y tê thế giới, mang thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên.
Cũng theo Thống kê, lúc người bệnh sử dụng Boni-Smok sau 7 ngày những dấu hiệu như thèm thuốc, cáu gắt, lo âu, bao tay đều cải thiện rất tốt. Cùng lúc khi đo nồng độ khí CO trong máu đã thấy giảm rõ rệt (nồng độ khí CO thẩm định cấp độ nghiện thuốc lá do máy Smokerlyzer phân loại). Đặc biệt số lượng điếu thuốc đã giảm đáng kể, lượng người bệnh bỏ thuốc lá hoàn toàn và giảm trên 50% số điếu thuốc chiếm đến 72.7%.