logo.jpg


Điều trị mọi vấn đề về chứng rụng tóc
“Cấy ghép nang tóc+Điều trị rụng tóc (CRP)”


Phương pháp điều trị

Cấy ghép mô tóc là cắt ghép 3~5 ngàn mô nang gốc tóc tại vùng da đầu có gốc tóc khoẻ, ghép vào các vùng da đầu thưa tóc, hói. Phương pháp cấy ghép mô tóc thường không mất nhiều thời gian như các phương pháp bôi thuốc, kích thích mọc tóc, mà lại đạt hiệu quả hoàn toàn mỹ mãn. Vì các mô tóc cấy ghép là mô tóc tự thân, hoàn toàn không đào thải, không gây tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối.

Hiện tượng rụng tóc và pp điều trị kích thích tóc mọc lại có thể giải quyết bằng cách sử dụng tế bào gốc trong phương pháp chữa trị. BV Leaders là bệnh viện duy nhất sử dụng tế bào gốc (CRP) trong quá trình chữa trị cải thiện gốc tóc yếu, dẫn đến hiện tượng tóc dễ bị rụng, cải thiện tóc mảnh làm dầy tóc hơn, kích thích quá trình tóc mới mọc lại. Đồng thời tế bào gốc (CRP) cũng được xem là một siêu dưỡng chất làm khoẻ da đầu, gốc tóc, tạo gốc tóc chắc khoẻ là yếu tố quan trọng có thể tạo ra mái tóc chắc khoẻ, dầy mượt.

☞BV Leaders đồng thời áp dụng phươngpháp kết hợp cấy ghép mô gốc tóc ở những vùng thưa tóc, hói đầu, và sử dụng tế bào gốc cho những vùng đang trong giai đoạn rụng tóc hoặc tóc bị yếu sẽ hoàn toàn giải quyết triệt để các vấn đề về chứng rụng tóc, hói đầu, tóc yếu.

모발이식.jpg 모발이식1.jpg

-------------------------------------------------------
리더스 피부과 병원 _ Leaders Aesthetic Skin Laser & Cosmetic Surgery Center
Address: Gangnam Gu, Nohn-Hyun Dong 60-6 , Seoul, Korea (서울, 강남동 논현동 60-6번지)
SỐ ĐT: (+82) 2 3444 7547 / Fax : (+82) 2 3443 7541
Email và tư vấn online yahoo tiếng Việt: phunulamdep2012@yahoo.com.vn
Số ĐT tư vấn tiếng Việt: (+82) 10 8909 0203 / (+82) 10 6279 9894 ( Mrs TÂM )
Website: www.beautyleader.co.kr