Cây cỏ máu đỏ tía tăng cân, lợi sữa cho chị em sau sinh

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cây cỏ máu. Nó có tên như vậy bởi khi chặt thân cây ra nhựa của cây ứa ra màu đỏ giống máu người vì vậy người dân đã đặt tên cây như vậy. Cây cỏ máu hay còn được gọi là cây máu người, một loại cây dây leo lớn, thân gỗ, thân cây to bằng cổ tay có đường kính 3 – 4cm có gỗ rất cứng. Thường mọc dưới các tán rừng, sống dựa vào các cây gỗ lớn trong rừng. Cây cỏ máu có tên khoa học là Sargentodoxaceaethuộc họ huyết đằng.
  Công dụng của cây cỏ máu:
  Bổ máu dưỡng huyết:
  Nhất là phụ nữ khi ở cữ, cây cỏ máu giúp cầm máu cho phụ nữ và ăn có cảm giác ăn ngon miệng hơn rất nhiều vì khi đun cây cỏ máu chắt thứ nước đỏ ra và uống. Những người dân trên miền núi nói rằng:"Cái thứ nước màu đỏ đó có thể thay thế được máu người, tốt cho phụ nữ sau sinh do bị mất máu".
  Giúp làm đẹp da, tăng cân hiệu quả:
  Người phụ nữ nào cũng muốn giữ một làn da dẹp thân hình thon thả, Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có được điều đó. Thân hình ốm yếu gầy còi sẽ kéo theo da mặt xanh xao, da mặt không căng mịn không bóng. Cây cỏ máu từ lâu là một bài thuốc giúp làm đẹp da, bổ huyết của người dân tộc Rục.
  Chữa đau bụng và dùng làm nước tắm cho trẻ em:
  Cây cỏ máu là một loại thảo dược rất tốt đối với những chị em bị đau bụng kinh. Cây cỏ máu giúp giảm đau hiệu quả những lúc như vậy các chị em phụ nữ chỉ cần sắc thân cây cỏ máu uống một hai nước cốt là đỡ. Cây cỏ máu là một loại cây rất lành tính có thể đun lên để làm nước tắm cho trẻ em nó giúp bảo vệ da và làm mịn da hơn cho em bé.
  Bổ máu, trị chứng mất ngủ:
  Do môi trường tác động dù còn rất trẻ tuổi nhưng nhiều người lại bị mắc chứng mất ngủ, không chỉ người trẻ những người già thì điều này xảy ra thường xuyên. Cây cỏ máu là một giải pháp giúp bạn điều trị chứng mất ngủ, uống nước cây cỏ máu thường xuyên giúp cho tinh thần thoải mái dễ đi vào giấc ngủ hơn.
  Chữa đau lưng, mỏi gối:
  Đối với những người cao tuổi thì cây cỏ máu rất tốt hỗ trợ điều trị các chứng bệnh đau lưng mỏi vai gáy, chỉ cần sắc nước cây cỏ máu uống thường xuyên sau hai đến ba tháng sẽ thấy hiệu quả.
  Liên hệ 0901 94 9898
  Xem chi tiết tại đây

  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO