Tóc Hàn Quốc càng ngày càng chiếm một vị trí hot trong ngành thời trang, được rất nhiều bạn trẻ cũng như các anh chị thành đạt ưa chuộng.
Nắm được xu hướng đó, chuyên gia tạo mẫu tóc danh tiếng Mr.Moly đến từ Hàn Quốc, sau 20 năm làm việc trên các quốc gia Anh, Nhật, Italy... đã đến Việt Nam và chính thức mở salon tóc hơn 6 năm nay.
Nằm tại khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì tuyệt đẹp, Salon Moly là điểm đến của rất nhiều người Việt Nam và ngoại quốc từ nhiều năm nay.
Mr. Moly cùng đồng sự Mr. Kim là hai trong những chuyên gia tóc đến từ Hàn Quốc giỏi nhật tại Việt Nam, đã đem đến không ít lời khen ngợi cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng.
Quý khách đến salon, được đón tiếp bằng các món đồ uống ngon tuyệt, cộng thêm sự chăm sóc, chào đón nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên, không những thế, Quý khách còn có thể tự chọn kiểu tóc cho mình qua máy tính bảng, cộng với sự tư vấn chuyên nghiệp của 2 chuyên gia trên, đảm bảo quý khách sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất!
Chế độ Đãi ngộ của Salon cũng vô cùng phong phú, bên cạnh các chương trình khuyến mãi lớn, quý khách còn được tặng các sản phẩm dưỡng tóc cao cấp từ Hàn Quốc như kem dưỡng, dầu gội dầu xả, thẻ tích điểm, tri ân khách hàng lần 2....
Dưới đây là một số hình ảnh và khuyến mãi của Salon

"- Tặng ngay phiếu hấp tóc miễn phí có giá lên tới 840 nghìn đồng cho tất cả mọi khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ có tổng giá trị lớn hơn 1 triệu đồng.

- Đặc biệt, ngoài phiếu hấp tóc, giá trị hóa đơn dịch vụ càng cao, quý khách có thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác từ Salon!"

"Chụp ngay hình dưới và mang đến Beauty Salon Moly để hưởng khuyến mãi hấp dẫn:
Địa chỉ:
cơ sở 1 : Villa 16 - TT4 khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì - Từ Liêm – HN
cơ sở 2 :Số 33 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội

Website : http://moly.vn/
DT: 04 2210 8844