Tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chỉnh dây phanh quy đầu, sử dụng thuốc là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả, nhanh chóng hiện nay, nâng cao sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục.


Vai trò của bao quy đầu


Nhiệm vụ chính của bao quy đầu là bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những chấn thương và cọ xát vào quần áo hàng ngày. Nó giúp bôi trơn phần đầu dương vật khi quan hệ tình dục và tăng khoái cảm vì có rất nhiều thụ thể thần kinh nằm trong vùng này.


Bao quy đầu còn giúp nam giới hạn chế được một số bệnh lây truyền qua đường tình dục và còn là một chất liệu quý trong phẫu thuật tạo hình để ghép da.


Khi nào cần cắt bao quy đầu


Chỉ định cắt bao quy đầu thông thường gồm hai nhóm chính:


- Hẹp bao quy đầu bẩm sinh hoặc do viêm nhiễm, u bướu...


- Tình trạng dài bao quy đầu gây viêm nhiễm tái diễn.


Ngoài ra, có nhiều trường hợp nam giới xuất tinh sớm do dài hẹp bao quy đầu, cũng có trường hợp nam giới muốn cắt vì lý do tôn giáo, thẩm mỹ, cảm thấy vướng víu, muốn giữ sạch sẽ.


Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không?


Theo kết quả của một nghiên cứu được công bố tại Mỹ vào năm 2004, đa số các quý ông sau khi được cắt bao quy đầu đều cảm thấy hài lòng hơn về khả năng giường chiếu của mình và cho biết họ đã kéo dài được thời gian xuất tinh một cách đáng kể. Như vậy việc cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ là hoàn toàn có thật. Phương pháp chữa trị xuất tinh sớmnày được áp dụng dựa trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn.Bao quy đầu là nơi tập trung của rất nhiều dây thần kinh cảm giác, nó giúp các quý ông cảm nhận được đầy đủ khoái cảm trong quan hệ tình dục. Thêm vào đó bộ phận này là vùng kín nên rất ít tiếp xúc, va quẹt. Chính vì vậy chỉ cần một kích thích rất nhỏ nó cũng dễ dàng cương cứng, hưng phấn tột độ dẫn đến xuất tinh sớm.


Sau khi được phẫu thuật, bao quy đầu sẽ giảm bớt sự mẫn cảm và kích thích khi “cậu nhỏ” tiếp xúc với âm đạo. Đây chính là lý do giải thích tại sao cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ và chống được tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.


Tuy chỉ là một tiểu phuật nhỏ nhưng đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống hằng ngày và đặc biệt là cải thiện đời sống tình dục do đó quy trình cần được tiến hành thật kỹ lưỡng tại những phòng khám nam khoa chất lượng cao để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu có thể liên hệ với bác sĩ nam khoa tại phòng khám đa khoa Mayo khung chat trực tuyến, đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn tận tình.