CAREPROST xách tay Ấn Độ: 300k/lọ 3ml tặng kèm chổi
Đây là ảnh trước và sau:Mọi người order tại 0915803683 nhé, nhắn tin chứ đừng gọi vì có thể có lúc mình bận.


Chào các mẹ, các bố, và các bé !


Vì lí do gia đình nên em hay qua lại Ấn Độ, mà bên này khô lắm, mỗi lần qua là nẻ hết cả mặt mũi môi, da thì thôi khỏi nói rồi. Đợt trước em thử dùng hãng Himalaya Herbals của Ấn thì thấy đỡ hẳn. Cả nhà em bố mẹ đều dùng hết. Thấy nhiều các bố các mẹ cũng hay khô da, nẻ môi, nên em nghĩ nên chia sẻ.


Em cũng bị mụn nặng từ năm 13,14, bây giờ 20 rồi mà vẫn chưa khỏi, nói chung là dai dẳng không dứt. Nhưng từ khi em dùng sữa rửa mặt chiết xuất cây neem và uống thuôc viên cây neem thì đỡ hẳn, đến tháng thì nó lên 2,3 cái, hoặc khi nào ra ngoài nhiều bụi bẩn (bên này bụi kinh khủng khiếp) thì da có sần hơn, nhưng nói chung là em cảm giác đỡ hơn hẳn.


Nếu như bố mẹ nào chưa biết về cây neem thì đấy là một cây thuốc truyền thống của Ấn Độ, làm được rất nhiều loại thuốc, có tác dụng khử trùng và điều hòa nội tiết (anti-androgen) rất tốt, ngoài ra thì còn 1 list các tác dụng tiêu hóa khác, có bố mẹ nào muốn nghe em sẽ ngồi kể.


Về chất lượng thì các bố mẹ yên tâm vì em xách tay về. Tất cả khách của em và những ai đã từng dùng Himalaya đều hài lòng và tiếp tục sử dụng.

Thảo dược 100% không gây dị ứng.


Lip Balm dầu hạt cà rốt và dầu mầm lúa mạch, 10g. Hỗ trợ cả trị những bệnh môi miệng. Không có petroleum, silicone, màu nhân tạo hay chất bảo quản. 65k/tuýpSữa rửa mặt neem 50ml và 100ml
Dạng gel, không dầu, không hóa chất đọc hại, rất nhẹ nhàng. 80k và 120k

Thực phẩm chức năng neem. Lọ 60 viên.

Đây là viên con nhộng với 100% bột neem nhé! Mỗi đợt uống 3 tuần 2 lần 1 ngày sau ăn. Uống tầm 3,4 tháng sẽ bắt đầu đỡ, nhưng sau tầm 1 tháng là da mịn và sáng hơn rồi. 150k/lọKhuyến mại mở hàng trên webtretho em giảm COMBO SỮA RỬA MẶT NEEM 100ML VÀ VIÊN NEEM 20k.