Cao huyết áp là căn bệnh có thể nói là phổ biến bậc nhất hiện nay. Người bị cao huyết áp không còn nằm ở lứa tuổi trung và cao niên nữa mà đã chuyển sang thanh niên.
Vậy cao huyết áp dùng thuốc gì để điều trị ? Điều trị bệnh cao huyết áp trong bao lâu sẽ khỏi

Thực tế ngày nay bệnh cao huyết áp là căn bệnh có thể nói là kinh niên, theo các bác sĩ chuyên khoa, việc dùng thuốc điều trị chỉ có tác dụng ổn định huyết áp chứ không điều trị dứt điểm

Có nhiều loại thuốc và cả thực phẩm chức năng dùng cho người cao huyết áp. Hôm nay muabanthuoctay.com giới thiệu về Thuốc Trị Cao Huyết Áp Coversyl 5 Mg
Hoạt chất
Perindopril: 3.395 mg
Ở dạng perindopril arginine: 5.000 mg
Các thành phần khác
Lõi: monohydrat lactose, magiê stearate, maltodextrin, silica keo kỵ nước, tinh bột natri carboxymethyl (loại A).
Lớp phủ màng: macrogol 6000, glycerol, hypromellose, cupric chlorophyllin, magiê stearate, titan dioxide.
Chỉ định
Viên nén bao phim Coversyl 5 mg mg được sử dụng trong:
Điều trị tăng huyết áp động mạch,
Điều trị suy tim (tim không thể cung cấp đủ máu để đáp ứng nhu cầu của cơ thể),
Giảm nguy cơ biến cố tim, chẳng hạn như nhồi máu, ở bệnh nhân mắc bệnh mạch vành ổn định (lượng máu cung cấp cho tim bị giảm hoặc bị chặn) và có tiền sử nhồi máu và / hoặc can thiệp nhằm cải thiện việc cung cấp máu cho tim bằng cách làm giãn mạch máu.
Chống chỉ định
Không dùng viên nén bao phim Coversyl 5 mg:
Nếu bạn bị dị ứng với perindopril, các chất ức chế men chuyển khác hoặc bất kỳ thành phần nào khác của viên nén bao phim Coversyl 5 mg,
Nếu bạn đã mang thai hơn 3 tháng. Tốt nhất là tránh dùng viên nén bao phim Coversyl 5 mg trong thời kỳ đầu mang thai.
Nếu bạn đã từng có các triệu chứng như thở khò khè, sưng mặt hoặc lưỡi đột ngột, ngứa dữ dội hoặc phát ban nghiêm trọng với liệu pháp ACEI trước đó, hoặc nếu bạn đã có bất kỳ triệu chứng nào trước đây trong hoàn cảnh (phù mạch).
Không nên sử dụng viên nén bao phim Coversyl 5 mg ở trẻ em và thanh thiếu niên.
Liều dùng
Luôn luôn tuân theo liều lượng theo chỉ định của bác sĩ. Trong trường hợp nghi ngờ tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Nên uống viên thuốc với một ly nước, tốt nhất là vào cùng một thời điểm mỗi ngày, vào buổi sáng, trước bữa ăn. Bác sĩ sẽ quyết định đúng liều cho bạn.
Các liều lượng thông thường như sau:
Tăng huyết áp : Liều khởi đầu và liều duy trì thông thường là 5 mg mỗi ngày. Sau một tháng điều trị, liều này có thể tăng lên 10 mg mỗi ngày nếu cần thiết. Liều 10 mg mỗi ngày là liều tối đa được khuyến cáo trong tăng huyết áp.
Nếu bạn từ 65 tuổi trở lên, liều khởi đầu thông thường là 2,5 mg mỗi ngày. Sau một tháng điều trị, liều này có thể tăng lên 5 mg mỗi ngày và, nếu cần thiết, đến 10 mg mỗi ngày.
Suy tim: Liều khởi đầu thông thường là 2,5 mg mỗi ngày. Sau 2 tuần, có thể tăng liều tới 5 mg mỗi ngày, đây là liều khuyến cáo tối đa trong suy tim.
Bệnh mạch vành ổn định: Liều khởi đầu thông thường là 5 mg mỗi ngày. Sau 2 tuần, liều này có thể tăng lên 10 mg mỗi ngày, đây là liều tối đa được khuyến nghị cho chỉ định này.
Nếu bạn từ 65 tuổi trở lên, liều khởi đầu thông thường là 2,5 mg mỗi ngày. Sau một tuần, liều này có thể tăng lên 5 mg mỗi ngày và sau đó lên 10 mg mỗi ngày vào tuần tiếp theo.
Lưu ý: Đây là thuốc sử dụng theo kê đơn của bác sĩ, không tự ý sử dụng khi chưa có chỉ định.

Để mua thuốc huyết áp Coversyl 5mg đúng chính hãng với giá rẻ, nên truy cập muabanthuoctay.com để tìm hiểu.