Để điều trị trong cơn đau gút cấp, y học hiện đại thường dùng nhóm thuốc giảm đau chống viêm nhanh bên cạnh những thuốc giúp giảm nồng độ axit uric trong máu. Tuy nhiên, các thuốc này có thể gây tác dụng phụ đến dạ dày, gan, thận,...
Do đó một xu thế mới hiện nay là sử dụng dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị bệnh gút. Cao gắm chính là một sản phẩm điển hình.
Cao gắm- sản phẩm của núi rừng
Cao Gắm là thảo dược quý điều trị bệnh Gút là bài thuốc cổ truyền của đồng bào dân tộc Tày ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Được chiết xuất 100% từ thân dây và rễ cây dây gắm giúp giảm acid uric máu, tiêu viêm, giảm đau tự nhiên rất hiệu quả trong điều trị bệnh Gút và bệnh khớp.


Ưu điểm của cao gắm
- Ưu điểm của Cao gắm là không gây tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. Các thành phần có trong cây thảo dược quý này vừa giúp hạ acid uric trong máu vừa có tác dụng tiêu viêm, giảm đau tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.


- Việc duy trì sử dụng Cao Gắm, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tích cực vận động,... được xem là kinh nghiệm quý cho bệnh nhân gút trong việc hạn chế tái phát cơn gút cấp và hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả.
Mua cao gắm ở đâu?
- Cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh – Chuyên cung cấp cao gắm và các sản phẩm thuốc nam uy tín trên toàn quốc
- Địa chỉ: Số 1306 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Thủ Đức.