CAO DIỆP HẠ CHÂU ( CHÓ ĐẺ RĂNG CƯA ) TÁC DỤNG MÁT GAN, GIẢI ĐỘC,LỢI TIỂU,ĐẸP DA. TỐT CHO NGƯỜI HAY UỐNG RƯỢU BIA,BẠN GÁI ĐẾN NGÀY,NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ VỀ GAN............
SP LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KO PHẢI THUỐC CHỮA BỆNH
Sử dụng thường xuyên Cao Diệp Hạ Châu giúp bạn tiêu đi lượng mỡ thừa trong máu, tiêu mụn nhọt, trứng cá, dị ứng do nóng gan mật gây ra, ...Cao Diệp Hạ Châu còn có tác dụng giảm đau, thông tiểu, nhiễm trùng đường tiểu, sỏi bàng quang, viêm ruột, tiêu chảy, họng sưng đen, ....Cao Diệp Hạ Châu bảo vệ gan cho những người thường xuyên sử dụng rượu bia một cách hiệu quả nhất.Cao Diệp Hạ Châu được sản xuất bởi công ty CP Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương.Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng số: 9585/2012/YT-CNTCMọi thông tin về sản phẩm xem trên Website: http://DuocOnline.com
Chỉ định:

- Trị viêm gan, viêm gan virus B, viêm gan mãn tính.
- Thiểu năng gan, viêm gan gây mệt mỏi, ăn uống khó tiêu, vàng da, bí đại tiểu tiện, táo bón. Tiêu độc trong các trương hợp đinh râu, mụn nhọt, lở ngứa.
Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai không được dùng.
Liều lượng:

- Người lớn: ngày uống 1 lần bằng 1 thìa cafe
- Trẻ em: ngày uống 1 lần bằng ½ thìa café
Bảo quản:

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
giá 145k/hộp 100gr
lh: quynhkon90@yahoo.com
0974345693LÁ NƯƠNG TẮM,LÁ NƯƠNG NGÂM CHÂN. TÁC DỤNG:
- TĂNG CƯỜNG SINH LỰC
- CHỐNG ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP, CHÂN TAY LẠNH, BUỒN, TÊ, CƯỚC
- GIẢM CĂNG THẲNG THẦN KINH ĐAU ĐẦU MẤT NGỦ, MỒ HÔI CHÂN TAY
- KHỬ MÙI HÔI CHÂN KHI ĐI GIẦY.
- ĐẶC BIỆT TỐT CHO PHỤ NỮ MỚI SINH CON VÀ NGƯỜI MỚI ỐM DẬY
Quy cách đóng gói:
Mỗi túi ngâm chân có 5 lần dùng, mỗi túi tắm có 2 lần dùng, được bảo quản trong túi thiếc. Mỗi lần dùng được đóng trong túi vải thổ cẩm. Lớp vải này vừa có tác dụng loại bỏ các lông tơ của lá để tránh kích ứng da vừa là một màng lọc để cho thảo dược tan ra từ từ trong nước. Người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm rất đặc biệt của núi rừng.
Cách dùng:
Cho túi sản phẩm vào 1-2 sôi ngâm (hoặc đun) khoảng 5 phút, vò nhẹ rồi hoà thêm đến lượng nước vừa đủ để tắm, ngâm chân từ 30 phút đến 1 giờ theo ý muốn. Ngày 1 lần.
L­ưu ý: - Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi

- Không dùng khi da đang bị tổn thương.

giá 90k/gói
lh: quynhkon90@yahoo.com
0974345693