Cần tuyển học viên cho hệ thống chương trình rèn luyện sức khỏe (giảm/tăng cân) mới!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ trên diễn đàn webtretho,

  Mình là Minh Hà. Hiện mình và một người bạn đang phát triển 1 mô hình mới về tập luyện tại nhà tư vấn sức khỏe từ xa. Dự án của bọn mình hướng đến đối tượng khách hàng là những mẹ, những người đã đi làm, có nhu cầu nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng nhưng bị hạn chế về mặt thời gian; hoặc những người đã thử nhiều phương pháp giảm/tăng cân nhưng chưa có thành công lâu dài.

  Đây là giới thiệu chi tiết về chương trình:
  http://www.mediafire.com/view/uyy3cl5s8jiicza/CFP_Brochure_(Internet).pdf

  Chương trình được triển khai dưới dạng khóa học kéo dài 12 tuần. Trong đó mỗi học viên được thiết kế một chương trình tập tại nhà và một chế độ dinh dưỡng riêng, dựa theo từng thể trạng và mục tiêu sức khỏe. HLV sẽ bám sát tiến trình tập luyện, dinh dưỡng, và thay đổi vóc dáng của học viên qua các kênh: gặp trực tiếp, online, và qua điện thoại.

  Ngoài ra có 8 buổi offline (họp lớp) trong suốt 12 tuần. Mục đích chính của các buổi offline này là trang bị kiến thức cho học viên: bọn mình sẽ cung cấp các lý thuyết căn bản, đã được nghiên cứu từ tài liệu và sách giáo khoa nước ngoài, về các chủ đề như sức khỏe tim mạch, xương khớp, tinh thần, v.v... Đồng thời các buổi offline này là dịp để cả lớp gặp mặt, chia sẻ tiến trình và tham gia một số hoạt động thể chất cùng nhau.

  Toàn bộ các khía cạnh của chương trình, từ việc thiết kế các bài tập linh hoạt tập mọi nơi, xây dựng thói quen sinh hoạt và dinh dưỡng tốt, và trang bị kiến thức về sức khỏe, đều nhằm mục đích giúp học viên duy trì 1 lối sống khỏe kể cả sau khi kết thúc chương trình.

  Bọn mình là dân kinh doanh trẻ được học tập ở môi trường nước ngoài. Đây là 1 startup (khởi nghiệp), bọn mình có mong muốn mở rộng mô hình để phổ cập kiến thức và giúp đỡ nhiều người xây dựng thói quen sức khỏe tốt.

  Trước mắt bọn mình hướng đến mời 15 người cho khóa học đầu tiên. Học phí là 500k/tháng/học viên, bao gồm tất cả dịch vụ nói trên: xây dựng chương trình tập và dinh dưỡng riêng, tư vấn, theo dõi, các buổi offline và học lý thuyết.

  Nếu quan tâm các bạn hãy liên lạc với mình hoặc Phong nhé. Bọn mình muốn hẹn gặp từng khách hàng trực tiếp để giới thiệu kỹ hơn về chương trình.

  Lê Minh Hà -- 0925 739 189 -- leminhha@live.com

  Phạm Hải Phong -- 0122 328 6148 -- haiphongpham@outlook.com

  Hoặc có thắc mắc gì các bạn trả lời vào topic luôn nhé

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ nào quan tâm và có nhu cầu thì hãy liên hệ sớm nhé, cuối tuần này có lớp mới rồi

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nhanh chân nào mọi người, sắp kín lớp rồi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO