Cần tìm gấp đại lý phân phối mỹ phẩm Queen Helene nhập khẩu từ Mỹ khu vực miền Bắc

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Queen Helene nhập khẩu từ Mỹ  Kính gởi quý khách hàng!

  Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Queen Helene tại Việt Nam.Đây là một thương hiệu uy tín với trên 75 năm kinh nghiệm về những sản phẩm làm đẹp ở Mỹ . Queen Helene bao gồm các dòng sản phẩm sữa rửa mặt (Apricot , Aloe Vera, Pomegranate & Rasppberry, Oatmeal & Honey và Mint Julep) , mặt nạ dưỡng da ( Mint Julep Masque, Mud Pack Masque,Avocado & grapefruit Masque và Grape Seed Extract) và kem dưỡng (Cucumber Masage Cream, Almod Masage Cream, Cleansing Cream Tripple Whipped, Aloe Creme và Tea Tree Creme).Tất cả các dòng sản phẩm Queen Helene đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên tốt nhất giúp mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn bởi chúng không chứa những hoá chất chất bảo quản gọi là parabens.

  Chúng tôi hiện tại chỉ có đại lý tại Tp.HCM. Vì không thể phục vụ hết được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mua sản phẩm tại địa phương (nhanh và không không mất thêm phí vận chuyển từ Tp.HCM) nên chúng tôi cần tìm các nhà phân phối, các đại lý bán bán buôn, bán lẻ hàng mỹ phẩm để bán các sản phẩm Queen Helene tại các tỉnh thành trong cả nước.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH ĐIỂN HÌNH

  Địa chỉ: S12 Đường 16 Phường 3 Quận Bình Thạnh (Gần 250 đường Vạn Kiếp rất dễ tìm)

  Điện Thoại:0909-027-424 | 0906-740-755

  * Sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao và hiệu quả thật sự và có đầy đủ giấy phép nhập khẩu, giấy phép của Bộ Y tế, Giấy kiểm nghiệm sản phẩm... để nhập hàng vào siêu thị và các kênh bán hàng trên toàn quốc.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Utcungquay; 13/03/2012 vào lúc 10:09 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO