Hiện nay công ty đang cần tim đại lý phân phối gạo thảo dược trên toàn quốc. Quý doanh nghiệp và mọi người có nhu cầu xin liên hệ công ty chúng tôi 0983.50.55.25 Mr Luyến để biết chi tiết.

Ngày nay, nhu cầu ăn uống của con người đã thay đổi, chuyển từ nhu cầu ăn no (thập niên 80 của thế kỷ trước), nhu cầu ăn ngon (những năm cuối thế kỷ 20) sang nhu cầu ăn an toàn, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể (đầu thế kỷ 21). Thực phẩm nói chung, gạo nói riêng là nguồn cung cấp dưỡng dinh đáp ứng nhu cầu hàng ngày và dưỡng chất thiết yếu đầy đủ để con người chống chịu được các loại bệnh tật mãn tính ngày nay, đặc biệt là ung thư.

Để áp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, công ty TNHH Thực phẩm Thảo Dược Việt đã ra đời dưới sự hỗ trợ khoa học của các nhà nghiên cứu đến từ Viện Khoa học Vật liệu ứng dụng – Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam. Công ty TNHH Thực phẩm Thảo Dược Việt là công ty chuyên cung cấp những nguồn thực phẩm có nguồn gốc thảo dược đáp ứng nhu cầu của con người. Công ty đã hình thành một chuỗi giá trị cho sản phẩm gạo thảo dược, bắt đầu từ khâu đầu tiên của quá trình canh tác lúa (chọn đất, giống, phân bón đặc hiệu, thuốc BVTV sinh học,…) đến quá trình cuối cùng đưa sản phẩm ra thị trường (đóng gói, kinh doanh sản phẩm gạo thảo dược).

Vi chất dinh dưỡng như selen (Se), kẽm (Zn), sắt (Fe) đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng (Growth), phát triển (Develop) và duy trì hệ thống miễn dịch (immune system) của con người. Lượng khuyến cáo cung cấp cho cơ thể hằng ngày về selen là 55 mg, kẽm là 15 mg, sắt là 10 mg. Tuy nhiên, sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến hơn một nửa dân số của thế giới, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Sắt là một trong những vi chất dinh dưỡng quan trọng nhất, là nguyên nhân chủ yếu của bệnh thiếu máu và khoảng 2 tỷ người bị thiếu sắt trên toàn thế giới.

Vi chất kẽm cần thiết cho hệ sinh sản (reproductive system), hệ miễn dịch (immune system), tái cấu trúc mô (tissue repair), phát triển vị giác (Sense of taste) và khứu giác (Sense of smell). Thiếu kẽm cũng xảy ra khá phổ biến và ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai và người già. Selen là một vi chất dinh dưỡng cần thiết cho con người. Selen là coenzym của glutathion peroxydase, là một chất chống ôxy hóa, giữ vai trò chủ chốt bảo vệ cơ thể chống lại tác hại của các gốc tự do. Selen là một thành phần quan trọng của iodothyrine 5’-deiodinase, liên quan đến quá trình tổng hợp hooc-mon tuyến giáp triiodothyronin (T3) từ thyroxin (T4).

Các nghiên cứu dịch tễ học từ nhiều loại bệnh ung thư đã cho thấy lượng selen tương quan nghịch với tỷ lệ tử vong. Lượng selen cung cấp cho cơ thể con người thấp (< 50 mg/ngày) sẽ dẫn đến bị bệnh Keshan và Kaschin-Beck. Bổ sung Selen bằng con đường sinh học là một trong những cách an toàn nhất để làm giảm bớt sự thiếu hụt selen. Se hữu cơ tồn tại trong gạo dưới dạng selenomethionine (SeMet) và selenomethylcysteine (SeMeSeCys) được cơ thể con người hấp thu tốt hơn và có hiệu quả chống chất gây ung thư hơn selen ở dạng vô cơ.

Ngoài ra, selen còn có tác dụng giải độc kim loại năng như cadmium (Cd), thủy ngân (Hg). Gạo thảo dược giàu vi chất selen, kẽm, sắt được tích lũy sinh học qua quá trình trồng trọt làm giảm nguy cơ mắc các bệnh phổ biến hiện nay như ung thư, bệnh tim và viêm khớp. Như vậy, các sản phẩm gạo thảo dược chứa vi chất selen, kẽm, sắt cung cấp cho con người qua chế độ ăn uống sẽ làm sức khỏe cộng đồng an toàn hơn, khỏe hơn. Vai trò của dược chất selen, kẽm, sắt đến chức năng tuyến giáp Văn bản pháp lý cho gạo thảo dược Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm gạo thảo dược việt Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm gạo thảo dược việt Xem thêm Tác dụng của gạo thảo dược việt đối với sức khỏe Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THẢO DƯỢC VIỆT.
Địa chỉ: Số128 Phan Trung, KP7, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
Điện thoại: 0613.816.105 – 098.250.55.25 Mr Luyến
Xem thêm tại: Giới thiệu - Gạo Thảo Dược Việt – Giữ sức khỏe từ đơn giản nhất