cần tìm đại lý bán đá Muối Himalaya

  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O9387315O8
  Địa chỉ: 376/93 Nguyễn Đình CHiểu
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình đang là nhà phân phối cấp 1 đối với sản phẩm massage chân bằng đá muối Himalaya thương hiệu Love Stone. Hiện tại và trong tương lai công ty có chiến lược marketing rất tốt để làm thương hiệu và qua đó hỗ trợ các đại lý tốt hơn trong việc bán hàng.
  - Sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe, đào thải độc tố, giảm stress và đặt biệt là giúp người sử dụng ngủ ngon và sâu hơn (chỉ cần sử dụng 2-3 ngày sẽ thấy tác dụng trong việc ngủ ngon).
  - Mình đang cần mở rộng mạng lưới phân phối nên cần tuyển thêm đại lý và mở thêm điểm bán sỉ, lẻ ở tất cả các tỉnh thành hoặc tuyển làm cộng tác viên (không cần vốn, không cần ship hàng). Nếu anh chị em nào thấy được tiềm năng của sản phẩm này thì vui lòng kết bạn, inbox để biết thêm chi tiết hoặc có thể liên hệ với mình qua số dd 0909250462 (gặp Trí)0938731508 (gặp Dung). Mình bảo đảm sẽ có mức chiết khấu tốt nhất cho các bạn yên tâm phát triển thị trường.
  - Trang web của công ty để các bạn tham khảo thông tin : https://lovestone.vn/
  - Face của công ty : https://www.facebook.com/lovestonevn/
  - Đá muối Himalaya được hình thành cách đây hơn 250 triệu năm, trải qua những cơn chấn động thềm lục địa, mỏ đá muối đã bắt đầu hình thành bên dưới những ngọn núi cao nhất thế giới ở dãy Himalaya (trải khắp 7 quốc gia Bhutan, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, Pakistan, Myanma và Afghanistan). Đá muối Himalaya công ty nhập khẩu có xuất xứ từ Pakistan, được khai thác ở mỏ muối Khewra hay còn gọi là mỏ muối Mayo, một mỏ muối lớn thứ hai trên thế giới, nằm trong vùng Khewra thuộc phía Bắc của Pind Dadan Khan, một đơn vị hành chánh nhỏ của quận Jhelum, Punijab ở Pakistan, khoảng 300km từ dãy núi Himalaya.
  - Đá muối Himalaya chứa đến 84 khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe con người, 85.62% natri clorua và 14.38% khoáng chất vi lương khác bao gồm: sunfat, magie, can xi, kali, bicarbonate…Theo các nhà khoa học, đá muối Himalaya về cơ bản là một dạng cao nhất trong các loại muối tự nhiên. Phân tích dưới kính hiển vi, tinh thể đá muối mang một cấu trúc hoàn hảo, độ tinh khiết tự nhiên không pha lẫn tạp chất. Tạp hóa ban tặng cho đá muối ở đây màu sắc kì diệu và vẻ đẹp đến lạ thường. Thường có màu đỏ hoặc màu hồng, với 1 số tinh thể màu trắng là rất hiếm.
  - Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm !
  +13
  Chỉnh sửa lần cuối bởi julyngopham; 28/02/2018 vào lúc 10:05 PM.
  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chào ngày đầu tiên của tháng 03, chúc cả nhà một ngày tốt lành, một tháng vui vẻ, một năm hạnh phúc

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Ngày mới tốt lành !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO