Mình bán hàng cũng được 1 thời gian, còn mặt hàng này mình nhập nhiều quá không bán hết, đổi sang kinh doanh cái khác. Hàng của mình chất lượng đảm bảo. Mình để giá rổ các bạn đừng mặc cả, ko free ship. Nhiều bạn thắc mắc tại sao giá của mình rẻ như vậy, mình xin nói luôn là mình muốn thu hồi vốn ăn Tết cho ngon nên bán giá rổ, hàng của mình cực kỳ đảm bảo, nếu ko đảm bảo mình sẽ hoàn tiền gấp đôi.

Mình ko free ship. Có 2 địa chỉ lấy hàng: 208 Trần Quang Khải, Chợ Xanh-Cầu Giấy, Trường đại học Thăng Long trên đường vành đai 3.Vì giá thanh lý kịch rồi T.T
Số dt 0188 611 5373

Kem BEBE made in EU-->30k/hộp 30ml, HSD tháng 9/2013 ( còn khoảng 20 hộp )

Đặc tinh sản phẩm : Kem trị nẻ Bebe sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi những tác động của thời tiết và nó hoạt động như chất hàn gắn cho các tế bào của da, ngăn cản sự mất nước của làn da, giúp cho các tế bào da tự củng cố và tái tạo từ bên trong. Chất dưỡng ẩm giúp chữa lành da khô. Sử dụng hàng ngày trên khuôn mặt giúp dưỡng ẩm.
Với thành phần giàu vitamin E, D kem trị nẻ Bebe nuôi dưỡng vùng da mặt của bạn từ bên trong. Sản phẩm không có chất bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng :Thoa lên mắt trước khi đánh phấn mắt để tạo hiệu ứng bóng bẩy và ăn phấn.
Kem thấm nhanh, giữ độ ẩm cho da giúp da luôn mềm mại. Rất gọn nhỏ, tiện lợi vì bạn luôn có thể mang theo.
Sản phẩm phù hợp với cả làn da nhạy cảm của trẻ em, có thể dùng để trị nẻ vùng da mặt cho bé của bạn.