cần phải làm gì hoàn thành quá trình phun môi để có được kết quả làm đẹp như hi vọng muốn? bài viết sau đây sẽ giúp đỡ các bạn giải đáp khúc mắc đấy.
không phải bất cứ ai ngay bây giờ khi sinh ra cũng may mắn đem đến sở hữu đôi môi căng mịn, thu hút vào khuôn môi, đường bờ môi đẹp rạng ngời cùng với màu sắc tươi tắn, thiên nhiên. bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm tới một số chuyên môn phun xăm thẩm mỹ vào ý muốn biến màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt trở nên quyến rũ, tươi tắn hơn. nhiều quy trình làm dưỡng sau phun xăm môi cũng là nhân tố bảo đảm kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất mà bạn có thể đạt có.

một. vệ sinh môi đúng cách ngay sau khi phun
bảo đảm vệ sinh thực hiện xong phun môi là một quy trình chẳng hề dễ áp dụng tuy vậy mọi người cần làm một vài quá trình sau mục đích là đảm bảo rằng kết quả phun môi không bị giảm sút:
+ tránh nước với môi trong mấy ngày đầu, giữ môi luôn luôn khô ráo.
+ kiêng cho môi thường xuyên tiếp xúc cùng ánh nắng mặt trời, khói bụi và một vài căn nguyên gây hại bằng môi trường tự nhiên.
+ Không đụng mạnh với môi, không sử dụng tay sờ, thoa môi.

2. Xây dựng thực đơn ăn uống có ích mang lại cho đôi môi

Theo chuyên gia, sau khi phun xăm môi bạn hãy xây dựng bữa ăn ăn uống cùng nhiều lương thực, nguyên liệu có lợi cho sức khỏe của môi, cụ thể là:
+ Không ăn thịt bò, thịt gà rau muống để không được bị phù nề, sưng tấy
+ Không ăn thực phẩm mang lại mùi tanh
+ bổ sung thêm nhiều rau, củ, trái, nhất là trái thơm để giúp đỡ màu môi lên đẹp tự nhiên hơn.
---> Xem thêm: địa điểm bán cốp đựng nail đáng tin cậy tốt và bền