Cám gạo có chứa rất nhiều vitamin B1 và chất khoáng, nguyên tố vi lượng giúp làm đẹp và sáng da. Đậu đỏ chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C, Vitamin E,B1,B6,Sắt,...Vì vậy 2 thứ này kết hợp với nhau sẽ phát huy tác dụng tối đa trong việc chăm sóc làn da cho chị em.
Cám gạo lứt - Lớp màng ngoài hạt gạo lứt - Chất dinh dưỡng tốt nhất của hạt gạo . có tác dụng tẩy da chết nhẹ nhàng, dưỡng trắng da, làm mềm mịn làn da, vừa tắm vừa đắp mặt được.Có chứng nhận an toàn chất lượng số: 02/2014/BVTV-033 ngày 12/5/2014 của Chi cục kiểm định chất lượng VN).
Tác dụng:
- Tẩy nhẹ nhàng tế bào da chết.
- Khẳng định da bạn sẽ mềm và mịn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
- Cám gạo lứt sẽ làm cho làn da sáng trắng và đều màu với vitamin B3,B6,B12. không gây ảnh hưởng xấu tới làn da bạn vì là thiên nhiên 100%
- Sản phẩm được sàng lọc kỹ càng, không lẫn một vỏ trấu nào, đảm bảo an toàn và đặc biệt đã đi “Thử lửa”, có Giấy kiểm định chất lượng nha!!!
- Chống lại tia UV, bảo vệ da dưới ánh nắng, nhất là mùa hè các chị em hay đi biển, đi du lịch thì cám gạo lứt bột đậu đỏ sẽ làm dịu và bảo vệ da dưới ánh nắng gay gắt
Mình có 2 loại: cám gạo lứt nguyên chất 50k/gói (400gram), cám gạo lứt bột đậu đỏ 85k/gói( 400gram).
Các bạn liên hệ 01656 106 763 để mua hàng hoặc inbox fb theo link
https://www.facebook.com/kimanh.nguyen.756
Hàng mình đã được kiểm nghiệm đảm bảo an toàn nhé