Bạn bị mụn thịt quanh mắt đã lâu mà vẫn chưa tìm ra cách giải quyết?


Bạn đã từng nghe đến cách trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 chưa? Nếu chưa thì bạn đừng rời đi vội. Phương pháp Laser CO2 mà bài viết sắp giới thiệu dưới đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc đối với những ai đang bị mụn thịt quanh mắt.


Công nghệ Laser CO2 trị mụn thịt là gì?


Laser CO2 là công nghệ đang được nhiều thẩm mỹ viện, phòng khám và các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng. Nhờ kết hợp giữa công nghệ Laser và công nghệ vi điểm, không xâm lấn ra các vùng da lân cận mà Laser CO2 trở thành phương pháp trị mụn thịt khá hiệu quả.


Laser CO2 dựa trên nguyên lý phát ra xung bước sóng 10.600nm quét scan 1 – 7mm, phát tia Laser làm mềm và đốt nhân mụn. Từ đó loại bỏ hoàn toàn gốc rễ u tuyến keo trong da.


Nói đến cách trị mụn thịt hiệu quả nhất, các chuyên da da liễu sẽ nghĩ đến công nghệ này bởi nó có thể khắc phục một số nhược điểm của các biện pháp truyền thống như:


Nhờ việc phát ra các xung chọn lọc mà bác sĩ hoàn toàn điều khiển được vùng da được tác động. Chỉ điều trị trên những nốt mụn thịt, nhờ đó có thể giúp giảm thiểu tối đa tổn thương da và thời gian điều trị. Thông thường chỉ với 1 liệu trình, các bạn đã có thể yên tâm vì mụn thịt được loại bỏ, không còn lo lắng việc bị tái phát.
Cách trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 rất an toàn cho da. Liệu trình tương đối ngắn và không tác động lên các vùng da xung quanh mụn thịt.


Dù da bạn là da dầu hay da nhạy cảm thì đều có thể áp dụng phương pháp này nhé. Bạn hoàn toàn có thẻ yên tâm về vấn đề da có bị kích ứng.


Quy trình điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 tại Skinic:


Cách trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 cũng được nhiều trung tâm thẩm mỹ khác áp dụng. Quy trình điều trị mụn thịt tại Skinic như sau:


Bước 1: Làm sạch mặt với sản phẩm của Dermalogica


Bước 2: Ủ tê khoảng 15 phút. Việc ủ tê này giúp bạn giảm đau trong quá trình chiếu tia Laser CO2. Mức độ ủ tê vừa phải sẽ không khiến da mặt bạn bị tê liệt, đồng thời khi áp dụng cách trị mụn thịt này, bạn cũng không cảm thấy quá đau khi thực hiện liệu trình.


Bước 3: Chiếu tia Laser CO2 điều trị triệt để tận gốc tế bào mụn thịt. Quá trình này sẽ được bác sĩ chuyên khoa da liễu thực hiện.


Bước 4: Bôi thuốc làm dịu da và hỗ trợ điều trị da bị tổn thương, thúc đẩy quá trình hồi phục da sau các liệu trình thẩm mỹ - kết thúc liệu trình


Mọi thắc mắc kiên quan đến liệu trình trị mụn thịt bằng Laser CO2 sẽ được chúng tôi giải đáp tại:


Phòng khám chuyên khoa da Skinic


Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM


Hotlline: 02866 866 366 – 0932 787 366


Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da


Xem thêm: Bảng giá trị mụn


Chúc các bạn tìm đươc 1 cách trị mụn thịt hiệu quả và phù hợp nhất.