Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách đầu đen hay nhờ xông hơi thảo mộc. Không những giúp bạn loại bỏ mụn đơn giản mà còn đem lại làn da mịn màng, trắng hồng. Mời bạn tham khảo

1. trị mụn đầu đen nhờ xông hơi rau kinh giới và lá tía tô


Có thể bạn chưa biết nhưng rau kinh giới và lá tía tô kết hợp với ngải cứu sẽ là 1 bài thuốc xông hơi giúp trị mụn đầu đen khá hiệu quả tại nhà đấy nhé. Bạn chỉ cần lấy 100 mg rau kinh giới + tía tô + ngải cứu đã được rửa sạch, cho lên đun sôi với 5-600ml nước sạch.
Chữa mụn đầu đen nhờ xông hơi rau kinh giới và lá tía tô


Đổ nước vừa đun sôi ấy ra 1 chiếc chậu nhỏ, cho thêm 1 ít muối trắng và nửa quả chanh vào. Rửa sạch mặt rồi đưa mặt lại gần chậu nước lá để hơi nước còn nóng đang bốc lên hấp thụ vào mặt trong vòng 15-20 phút. Lưu ý bạn nên giữ mặt ở khoảng cách để có thể làm sạch da, điều trị mụn đầu đen mà không làm bỏng da, dễ dẫn đến hỏng da.


2. Điều trị mụn đầu đen nhờ xông hơi cây sả


Thật bất ngờ phải không bạn, ngoài là 1 gia vị khiến cho các món ăn thêm đậm đà hương vị, sả còn có công dụng chữa mụn đầu đen hiệu quả bằng cách xông hơi đấy nhé.


Bạn chỉ cần lấy 6 tép sả đã được thái nhỏ, cho vào nồi đun sôi với 1 lít nước. Sau đó lấy khăn trùm đầu và áp mặt lại chậu nước sả nóng khoảng 10 phút. Hơi nước sả sẽ giúp làm sạch da và loại bỏ mụn đầu đen rất tốt . Nhớ là không nên để mặt quá gần chậu nước sả bạn nhé, tránh bị bỏng da.


3. Những điều cần lưu ý khi chữa mụn đầu đen nhờ xông hơi thảo mộc


– Để chữa mụn đầu đen đem lại siêu hiệu quả cao bạn cần rửa sạch mặt


– Sau khi xông hơi xong bạn hãy rửa lại mặt bằng nước lạnh lỗ chân lông được se khít lại


– Không nên lau khô mặt bằng khăn mặt, khi đó da rất nhạy cảm


– Bạn cũng nên thoa lên mặt một lớp nước hoa hồng để chắc chắn làn da của bạn được trắng mịn.


Ngoài ra bạn có thể tham khảo trị mụn với công nghệ cao, đây là một trong những cách trị mụn trứng cá hiệu quả, trị mụn đầu đen triệt để – giải pháp tuyệt vời loại bỏ tất cả các loại mụn chỉ trong thời gian ngắn. Đó chính là công nghệ mới nhất Châu Âu - The Record 618