1. Sử dụng mật ong

Mật ong là một trong những thần dược trị mụn. Mật ong chứa các thành phần kháng khuẩn thiên nhiên, chất chống oxy hóa. Bạn cần thoa đều lên vùng da bị mụn theo hình tròn trong vòng 10 đến 15 phút. Sau đó bạn rửa sạch lại bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện sẽ giúp bạn có làn da mềm mại. Mụn đầu đen cũng bong tróc một cách dễ dàng.
Mật ong có thể kết hợp cùng với nhiều loại quả trong tự nhiên rất tốt hỗ trợ trị mụn đầu đen.

2. Mật ong + Chuối

Làm nhuyễn một quả chuối chín sau đó thêm vào 1 thìa mật ong. Xoa hỗn hợp lên vùng da rồi massage theo hình tròn từ 15-20 phút. Sau đó, bạn rửa mặt sạch bằng nước ấm. Chuối có công dụng tẩy sạch tế bào chết, làm da sáng đẹp mịn màng và xóa tan mụn đầu đen.

3. Mật ong và Chanh

Kết hợp mật ong, chanh và muối thoa nhẹ nhàng lên cánh mũi để loại bỏ mụn đầu đen. Kiên trì làm 2-3 lần trong một tuần để có được hiệu quả tốt nhất. Trong quả chanh với tính sát trùng tự nhiên. Chanh sẽ loại bỏ vi trùng, vi khuẩn gây mụn nhờ đó trị mụn đầu đen hiệu quả.

4. Mật ong và Trứng

Lòng trắng trứng được biết đến như chất tẩy lột nhẹ. Để có thể trị mụn đầu đen hiệu quả bằng trứng và mật ong: Bạn tách riêng lòng đỏ trứng gà và trộn với 1 thìa mật ong, khuấy đều hỗn hợp mật ong và lòng đỏ trứng gà rồi đắp lên da trong vòng 15 phút, sau đó bạn lột nhẹ nhàng hỗn hợp, các nốt mụn đầu đen sẽ dít vào hỗn hợp và bong tróc ra ngoài. Kiên trì thực hiện 1 tuần 4-5 lần để có được hiệu quả tốt nhất.

5. Sử dụng trứng gà

Trứng gà là một trong những phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả mà cực kỳ đơn giản là dùng lòng trắng trứng gà. Lòng trắng trứng gà là một thực phẩm rất hữu dụng trong việc điều trị mụn vàdưỡng da hiệu quả.
Cách làm: Sử dụng một miếng vải thưa rồi thấm vào lòng trắng trứng đắp lên vùng mụn, đợi từ 10 – 15 phút cho đến khi vải khô và dính khít vào da thì nhẹ nhàng gỡ bỏ miếng vải ra bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn vào bề mặt tấm vải, nó đã lột sạch mụn đầu đen khỏi khuân mặt của bạn. Kiên trì thực hiện 4-5 lần trên tuần. Bạn sẽ khỏi lo về vấn đề mụn đầu đen.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Ngọc Hà Beauty
Cơ sở : 73 Lê Thanh Nghị – Hà Nội
Website: http://ngochabeauty.vn/
Điện thoại : 0968 200 192