Phụ nữ nhật thường chú trọng đến sức khỏe và vẻ lôi cuốn của bầu ngực. Vì thế, vô cùng nhiều Cách chế biến ngực to ra của người Nhật đã ra đời và cho hiệu quả nhanh trong vấn đề thay đổi kích thước vòng 1. Hãy cùng “học lỏm” thuốc nở ngực của nhật dưới đây nhé.
Các Cách thực hiện tăng kích thước vòng 1 của phụ nữ Nhật bằng mát-xa

Matxa là cách thay đổi vòng 1 theo phương pháp của phụ nữ Nhật cực đơn giản để size vòng 1 đạt kích thước ao ước nhờ khả năng lưu thông máu và công dụng tạo tính đàn hồi cho khuôn ngực. Trong đó, có 2 Cách làm ngực to của người Nhật bằng massage kết quả tốt đó là:

− Phương pháp massage ngực bằng tay của phụ nữ Nhật Bản
Cách thức này do chuyên gia chăm sóc vòng một có tên là Tose Kyoko giới thiệu và nhận được sự đồng tình của nhiều người. Phương pháp này đã được phát sóng trên truyền hình và cho hiệu quả nhanh khá bất ngờ. Tới nay, massage ngực bằng tay là một Cách thực hiện ngực to ra của người Nhật được nhiều phụ nữ vận dụng với 3 bước cụ thể như sau:
+ Bước 1:
Đầu tiên, bạn ngồi thẳng lưng, hai vai mở ra tự nhiên rồi thực hành mát-xa ngực từ từ theo hướng từ dọc khuỷu tay đến cánh tay rồi vòng qua nách và chạy lên ngang thềm ngực. Lặp lại động tác này 10 lần. Sau đó, vận dụng tay miết từ xương bả vai đến ngang thềm ngực sao cho lực đẩy thịt từ vai nén về phía trước ngực. Thực hiện động tác này 10 lần rồi nhẹ nhàng nắn bóp phần hõm nách nhằm giúp cho mềm các mô mỡ.
Tiếp đó, hãy dùng tay véo và miết phần cạnh hõm nách để giúp làm cho lưu thông những mạch máu dưới nách.
+ Bước 2:
Đây là bước giúp làm mềm ngực nhờ dùng tay ấn nhẹ và mát xa ngực giúp máu lưu thông tốt hơn.
+ Bước 3:
Ở bước này hãy ấn huyệt kích thích tuyến vú bằng cách vận dụng tay ấn vào vị trí trong khe ngực và đầu vú, lưu ý phải thực hiện động tác ấn này cùng lúc. Sau đó hãy tiếp diễn mát xa bằng cách thức dùng cả bàn tay nâng ngực lên và Thoa nhẹ theo vòn tròn. Tóm lại là, bạn sử dụng tay đẩy mô mỡ từ nách về ngực. Động tác nắn, miết phải được thực hành chậm rãi, giúp tập hợp các mô mỡ. Lặp lại những bước này mỗi bên ngực khiến cho 2 lần. Sau đó chuyển sang ngực còn lại.

− Người nhật sử dụng dụng cụ massage ngực
Ngoài cách sử dụng tay chậm rãi mát-xa như trên, bạn có khả năng áp dụng Cách chế biến ngực to ra của người Nhật theo cách thứ 2 là sử dụng “Bàn tay mát xa thần kỳ”. Đây là một công cụ xoa bóp được thiết kế gồm có tay cầm nối với một bàn tay bằng nhựa màu hồng dài khoảng 30 cm do là chuyên gia xoa bóp nổi tiếng người Nhật Takiko Shindo sáng tạo ra. Phương pháp sử dụng dụng cụ này để mát-xa ngực hàng ngày ở bất cứ nơi đâu, bạn sẽ thấy công dụng bất ngờ.
Cách thực hiện như sau:
Tiến hành ấn nhẹ vào người và di chuyển dụng cụ theo chiều hướng lên. Nhờ đó bạn có khả năng tự mát xa ở những vị trí khó với đến trên cơ thể. Thực hiện đều đặn, phần mỡ dư sau lưng sẽ được bàn tay nhựa cử động đến vùng ngực và giúp giảm tình trạng ngực lỏng lẻo, kém săn chắc, đem lại khuôn ngực đầy đặn hơn.
Cách tăng vòng 1 của người nhật nhờ những thực phẩm bổ

Bổ sung thêm chất dinh dưỡng cũng là Cách làm nở nang vòng 1 của người Nhật cho hiệu quả tốt cao, giúp nhiều người khắc phục kích thước size vòng một như mong muốn.
− Tăng vòng 1 nhờ trứng gà và mật ong
Đây là thuốc nở ngực của nhật khá dễ dàng, bạn chỉ cần chính xác bị một quả trứng gà, 2 muỗng cafe mật ong và ít sữa đặc đem hấp cùng với cơm ăn để hàng ngày. Cứ kiên trì áp dụng trong khoảng 1 năm, kích cỡ size vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

− Uống sữa đậu nành cũng là một Cách thực hiện nở nang ngực của phụ nữ NhậtTrong đậu nành có chứa hàm lượng estrogen và protein cao có điều kiện giúp làm cho tăng kích cỡ đôi gò bồng đảo. Với cách thức này, bạn chỉ cần uống sữa đậu nành hàng ngày. Bầu ngực của bạn không chỉ căng đầy hơn mà sức khỏe của bạn còn được khắc phục.
Với các phương pháp và những thuốc tăng vòng 1 của nhật, bạn sẽ có được vòng 1 hấp dẫn như của người Nhật