Những người sở hữu làn da nhạy cảm luôn lo lắng vì rất khó chăm sóc hàng ngày. Nếu muốn tắm trắng cho làn da nhạy cảm lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Vậy muốn làm trắng da cho da nhạy cảm thì nên chọn phương pháp nào? Có phương pháp tắm trắng cho da nhạy cảm an toàn không? Hãy tham khảo ngay gợi ý cách làm trắng da cho da nhạy cảm hiệu quả ở bài viết này nhé.


Phương pháp tắm trắng cho da nhạy cảm


Da nhạy cảm có thể xuất hiện những hiện tượng dị ứng ngay cả khi thời tiết chỉ thay đổi nhẹ hoặc bất kỳ một sản phẩm dưỡng da nào không phù hợp, có chứa tinh chất lột tẩy đều có thể mang lại những phản ứng trên làn da.


Chính vì thế, việc lựa chọn phương pháp tắm trắng cho da nhạy cảm không hề đơn giản. Trước khi tắm trắng, bạn cần lưu ý:
- Lựa chọn phương pháp phù hợp, có chứa những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên


- Không chứa chất nhân tạo, không gây lột tẩy, bào mòn


- Nên test thử trước khi áp dụng tắm trắng theo liệu trình


- Cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện
Xem thêm: tắm trắng cho nam giới
Đối với làn da nhạy cảm thì các giải pháp tắm trắng từ thiên nhiên luôn được ưu tiên để đảm bảo an toàn. Nhưng dù là thành phần thiên nhiên thì bạn cũng vẫn cần phải lựa chọn thật cẩn thận nhé. Không phải thành phần nào làn da của bạn cũng thực sự phù hợp. Gợi ý cho bạn cách làm trắng da nhạy cảm bằng thiên nhiên an toàn nhất hiện nay.


Tắm trắng cho da nhạy cảm với sữa tươi không đường


Thành phần acid lactic có trong sữa tươi không đường rất tốt cho da. Acid latic vừa có tác dụng tẩy sạch da nhẹ nhàng, để lộ làn da trắng sáng bên trong, lại giúp là sạch da nhanh chóng.
Cách thực hiện như sau:


+ Đầu tiên bạn nên tắm qua với nước sạch để da được gột bỏ bụi bẩn


+ Lấy 150ml sữa tươi không đường, thực hiện thoa lên toàn thân, massage nhẹ nhàng để các tinh chất thẩm thấu vào da đồng thời giúp da được thư giãn.


+ Thực hiện trong vòng 15 phút rồi tắm lại với nước sạch.


+ Nên thực hiện mỗi ngày, sau khoảng 1 tháng, da bạn sẽ sáng hơn, da căng mịn mà không phải lo lắng dị ứng.
Ngoài ra bạn cũng có thể tắm trắng bằng sữa non và vàng nano cũng mang lại hiệu quả trắng da vượt trội.