Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên không ít chị em vẫn còn e ngại chưa dám quyết định vì liệu rằng có thực sự đẹp và an toàn hay không dù rất mong ước có được một chiếc mũi S line thon gọn, thanh tú như bao diễn viên Hàn Quốc.

Thật ra, nếu một chiếc mũi được làm với kỹ thuật S line thực sự thì hiệu quả sẽ được thể hiện ngay trên bàn mổ, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ những khuyết điểm được khắc phục ngay sau ca phẫu thuật.
Thời gian qua, rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line thành công ngoạn mục từ đơn giản đến phức tạp. Những trường hợp bệnh nhân với chiếc mũi tưởng chừng như không thể cứu vãn được do bị phá hoại quá lớn của những kỹ thuật cũ, tuy nhiên họ đã được BS Sơn tại Thẩm mỹ viện Đà Nẵng mở ra một trang mới của cuộc đời: xinh đẹp hơn và tự tin hơn. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy ngay hiệu quả của những ca phẫu thuật ngay trên bàn mỗ chỉ sau khoảng 1,5h – 2h đồng hồ, sự khác biệt giữa trước và sau thể hiện rõ rệt.


Sự khác biệt giữa nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đà Nẵng với nhiều nơi khác là áp dụng kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện như: thu gọn đầu mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn xương bè, thu gọn cánh mũi hạn chế sẹo tối đa… và để làm được điều này thì phải can thiệp giải phóng được sụn vách ngăn là điều quan trọng nhất chứ không phải chỉ dùng sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cũ.


Sau 2h phẫu thuật đầu mũi được tạo hình tròn và thon gọn, trụ mũi được dựng thẳng, sóng mũi được tạo với độ cao lướt tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh theo đúng tiêu chuẩn mũi S line, dáng mũi trở nên mềm mại hoàn toàn.


Để tạo được dáng mũi thật sự tự nhiên cho tất cả những trường hợp mũi từ dễ đến rất khó không phải là chuyện đơn giản. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của cả một ê kíp phẫu thuật từ bác sĩ đến hệ thống máy móc trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật, đặc biệt là công nghệ. Nếu một bác sĩ không chuyên nghiệp, không được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm, không cập nhật được những công nghệ phẫu thuật tân tiến nhất của thế giới và một cơ sở phẫu thuật không đảm bảo nguồn vật liệu hiện đại, quy trình phẫu thuật không đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp thì sẽ không thể mang lại kết quả mỹ mãn ngay sau ca phẫu thuật nâng mũi s line cho bệnh nhân.