Gàu là một vấn đề phải đối mặt của ít nhất 9 trong số 10 người khác nhau, từ nhẹ đến tình trạng nghiêm trọng. Chúng ta đều có gàu vì đổ các tế bào da chết là quá trình tự nhiên của da nhưng khi nó được gây ra bởi nấm cơ hội / nấm men trên da đầu, rụng tóc cực kì khô hạn hoặc do mồ hôi hoặc điều kiện không hợp vệ sinh; đó là thời gian để làm một cái gì đó về nó. Chanh là một thành phần có thắc mắc rằng có một số lợi ích làm đẹp và sử dụng.Chanh có tính axit trong tự nhiên có lợi cho làn da, mái tóc và sức khỏe và có thể là một thành phần tuyệt vời để chữa trị gàu giữ trong tâm trí nó được sử dụng trên cơ sở thường xuyên. Dưới đây là vài lý do là tại sao chanh có hiệu quả cùng với cách sử dụng nó:


PH


Lemon có pH axit đó là rất tốt cho da đầu! Nó giúp tiêu diệt tất cả các vi khuẩn không mong muốn và nấm trên bề mặt da đầu và cũng cân bằng pH da đầu. nấm cơ hội vào da đầu mọc khi pH bị phá vỡ và khi chanh được sử dụng, nó cân bằng độ pH do đó ngăn ngừa sự phát triển, làm giảm chi phí chữa viêm âm đạo của nấm gàu gây và giữ gàu tại vịnh.


Thuốc chống nấm


Giống như tôi đã đề cập, chanh làm một công việc tuyệt vời trong việc cân bằng pH da đầu của. Khi pH được cân bằng, vi khuẩn không mong muốn và gàu gây nấm men (nấm) vẫn không hoạt động và un gây bệnh do đó không nhân. Nó cũng giết chết các vi khuẩn tồn tại do đó xóa bỏ gàu.


Dưỡng ẩm


Nước chanh dưỡng làn da và da đầu cũng xử lý khô. Gàu cũng có thể là kết quả của thời tiết khô và da đầu khô, nước chanh là một loại kem dưỡng ẩm da đầu tốt ngăn chặn bong da do đó ngăn ngừa gàu.


Detox


Lemon rất giàu axit citric giúp làm sáng tỏ và giải độc cho da đầu. Điều này sẽ giúp gàu ở vịnh và da đầu khỏe mạnh.
CÁCH SỬ DỤNG


Gội đầu với chanh


Lemon nước các công trình lớn như rửa tóc. Nó có tính axit trong tự nhiên và nó hoạt động giống như giấm táo tóc rửa. Nó tận diệt gàu và làm cho mái tóc sáng bóng và mềm mại. Để sử dụng địa chỉ chữa viêm âm đạo nước chanh như rửa tóc, gội đầu như bình thường và đổ nó trên da đầu và toàn bộ mái tóc. Massage da đầu và tóc cho một hoặc hai và buộc thành búi phút. Giữ nó cho 3-4 phút và sau đó rửa sạch bằng nước thường. Bạn cũng có thể bỏ qua rửa nếu bạn có vấn đề gàu nặng.

Phương pháp xương mù


Để sử dụng nước chanh như tóc và da đầu sương mù, điền vào một bình xịt bằng nước chanh (1 chén nước cốt chanh với 4/3 chén nước) và phun nó trên da đầu khăn khô và tóc sau khi gội. Nếu bạn đang ở nhà và mùa hè của mình, bạn có thể giữ trong tủ lạnh sương mù và sau đó sử dụng nó như là khi bạn muốn trên da đầu của bạn cho một cảm giác mát mẻ và tươi mới.

Gàu có đốm trắng


Trong trường hợp của các đốm ngứa trầm trọng với gàu vảy trắng, nước chanh có thể được sử dụng như là một điều trị tại chỗ một đêm trước khi gội đầu. Trộn lên nước chanh với dầu dừa nhỏ và dầu cây trà. Áp dụng nó trên các điểm sử dụng một nụ bông. Dầu gội đầu vào ngày hôm sau.