10 cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 sau đây là những cách thức được nghiên cứu và khoa học chứng minh là hoàn toàn hữu hiệu mà không cần dùng tới những cách thức hỗ trợ bơm ngực không an toàn bộ
Theo như chuyên gia nhận xét: ngực nhỏ ở tuổi dậy thì đa số lý do là vì mô tuyến vú tăng trưởng chưa được tốt , tác động trực tiếp đến việc sản sinh của tế bào từ đó khiến cho giảm đi quá trình lớn của ngực. Không các thế, quá trình tăng trưởng ở tuổi mới lớn tác động lớn tới sự thay đổi của khuân ngực quyết định tới 70% dáng hình của “núi đôi”. Ở gian đoạn này sự đổi thay lớn lên nhờ nhóm hoormone sinh dục nữ và hoormone sinh trưởng khi lượng hoormone này sản sinh ra không đủ để đáp ứng sẽ giúp làm cho vòng 1 bé. Lý do là vây, chính là Nguyên nhân chính khi bạn nữ bước vào tuổi dậy thì mà ngực vẫn phẳng lỳ.

Sử dụng trứng gà, cách làm tăng vòng 1 và vòng 3

Trứng gà thực phẩm giúp nở nang vòng 1 hiệu quả, an toàn, tiện lợi qua các thức ăn mỗi ngày của gia đình. Trứng gà và đặc sữa bổ sung thêm protein, omega làm mô mỡ ngực phát triển.
Đúng bị:
+ 1 trứng gà,
+ 1 cà phê sữa đặc
+ 1 cà phê mật ong
Cách thức làm: trộn đều trứng gà, mật ong và sữa đặc (nếu ăn ngọt hoặc nhạt có thể tùy lượng sữa và đường hợp lý) sau đó cho vào nồi cơm hấp ăn mỗi ngày
Lưu ý: nên ăn vào sáng hoặc là trưa làm phòng tránh tích mỡ bụng.
Chân giò hầm, cách tăng vòng 1 và 3

Cách tăng vòng 1 và 3 từ món chân giò hầm thơm ngon
Chuẩn bị:
+ 0,3 kg chân giò
+ 0.3 kg hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh
Cách thức làm:
Chân giò nhúng qua nước sôi rồi bỏ ra cạo sạch lông, khi đã sạch bạn cho chân giò và hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh nêm thêm các gia vị vào nồi hầm và ninh nhừ khoảng 1,5 – 2 tiếng rồi có thể ăn được luôn.
Đây là món ăn không thể bỏ qua với các cô gái tại tuổi dậy thì nếu bạn thấy kích cỡ ngực nhỏ hơn với bạn bè thì nên thay đổi ngay, không sau này lớn lên qua tuổi dậy thì sẽ rất khó cải thiện được đó.
Ngoài cách tăng vòng 1 và 3 bằng chế độ dinh dưỡng dinh dưỡng được các bạn trẻ ưa chuộng thì những loại hoa quả trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày cũng có công dụng không kém. Lý do không thử ngay để có vòng một căng đầy chứ nhỉ?
Vận dụng trái táo, cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3


[COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.75)]Trong táo chứa nhiều hàm lượng các chất Carbohydrate, Vitamin,…giúp vòng 1 nở năng, cuốn hút hơn. Muốn nhanh chóng sở hữu vòng một lôi cuốn việc rất đơn giản bạn chỉ cần ăn một trái quả táo trước khi ăn sáng, trưa hoặc là chiều tối để đem lại hiệu quả nhanh nhất.[/COLOR]