Vấn nạn nhũ hoa to và dài hơn bình thường đang rất phổ biến đặc biệt là hội bà mẹ bỉm sơn. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tự tin và không nhận được cái nhìn thiện cảm từ người bạn đời. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách cho bạn để có nhũ hoa nhỏ.


Thu nhỏ nhũ hoa với nước ép củ cải

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần mua củ cải đường có sẵn ở các siêu thị về rửa sạch, sau đó cho vào máy xay nhuyễn rồi vắt lấy nước.
Bạn cần làm sạch nhũ hoa bằng nước ấm, rồi thoa đều hỗn hợp nước của cải đường lên kết hợp massaage nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước. nâng ngực nội soi an toàn
Thực hiện đều đặn hàng ngày bạn sẽ cảm nhận được sự săn chắc và nhỏ dần của nhũ hoa.
Thu nhỏ nhũ hoa bằng tinh chất hoa hồng
Những cánh hoa hồng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thu nhỏ nhũ hoa vô cùng đơn giản.
Bạn chỉ cần ngắt những cánh hoa hồng tươi nhất, ép lấy tinh chất. Dùng tinh chất hoa hồng đã ép thoa lên vùng nhũ hoa kết hợp các động tác masaage khoảng 30 phút và để qua đêm, cuối cùng hãy rửa lại bằng nước ấm vào sáng hôm sau.
Cách thu nhỏ nhũ hoa bằng thiên nhiên trên giúp bạn giảm được tối đa các chi phí, nhưng bạn cần phải mất thời gian từ 8-12 tháng mới có được kết quả như ý muốn.
Với vốn thời gian ít ỏi của phụ nữ hiện đại, thẩm mỹ viện Lilia đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ thu nhỏ làm hồng nhũ hoa Bio- light hiện đại nhất, tác động sâu vào bên trong giúp tái tạo sắc tố và làm săn chắc nhũ hoa an toàn, nhanh chóng nhất. bất ngờ làm đẹp từ vỏ chuối
Liên hệ hotline để được tư vấn: 0978.48.6666.