Vùng kín bị thâm sạm là một trong những nỗi lo thầm kín của hầu hết chị em phụ nữ. Làm cách nào để khôi phục lại sự trẻ trung và sức sống cho vùng da này? Hãy đến với thẩm mỹ Diamond để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất.

Nguyên nhân làm cho vùng kín bị thâm có thể kể đến là do quá trình mang thai, sinh nở. Hầu hết phụ nữ sau sinh đều có nhu cầu trong việc làm hồng vùng kín tự nhiên. Bên cạnh đó cũng có thể do mặc quần chíp quá chật, gây áp lực lên huyết quản, khiến cho máu khó lưu thông và hình thành những huyết sắc tố đen gây ra sạm thâm.
Ngoài ra, việc thay đổi Hormone thường xuyên nhiều cũng dễ khiến cho vùng da nơi nhạy cảm bị thâm.


Làm hồng vùng kín bằng kem

Nếu vùng kín đã xuất hiện các vết thâm sạm rõ rệt và khó có thể khắc phục bằng những nguyên liệu tự nhiên, thì đã đến lúc bạn cần một phương pháp hỗ trợ tốt hơn. Kem làm đẹp vùng kín an toàn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dùng nguyên liệu tự nhiên

Có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như bột gạo nếp, chanh + bột nghệ để cải thiện sự tươi trẻ cho vùng kín. Đây là cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn nhất cho chị em.

Với bột gạo nếp: Trộn bột gạo nếp với sữa tươi không đường. Dùng hỗn hợp này bôi khắp cơ thể, bôi cẩn thận vùng bikini. Dưỡng chất Vitamin B từ bột gạo cùng các dưỡng chất khác có trong sữa tươi sẽ cải thiện độ sáng cho toàn bộ cơ thể và vùng bikini.

Với bột nghệ + chanh: Trộn nước chanh với một ít bột nghệ rồi dùng hỗn hợp này bôi lên khu vực vùng kín. Giữ khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Để chọn cho mình sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất ở đâu, được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc hãy liên hệ qua Hotline: 0909 45 06 45
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Nguồn: lam hong vung kin tu nhien