Có rất nhiều nam giới đang tự ti vì kích thước và chiều dài “cậu nhỏ” của mình khá khiêm tốn. Lúc này quý ông luôn tìm kiếm những biện pháp làm tăng kích thước “cậu nhỏ” tại nhà. Vậy đến với bác sĩ tư vấn tại phong kham da khoa Mayo hôm nay sẽ hướng dẫn bạn nam cách làm dương vật to, dài hơn qua chế độ ăn uống, tập luyện nhé.
Cách làm dương vật dài và to hơn

Dương vật như nào là nhỏ? Dương vật bình thường dài bao nhiêu Cm
Khó có thể nói chính xác dương vật dài bao nhiêu là bình thường, bởi những người có chiều cao, cân nặng khác nhau thì dương vật cũng có kích thước khác nhau, chứ không ai giống ai cả. Tuy nhiên, theo con số tương đối, thì bạn có thể tham khảo chiều dài dương vật qua từng giai đoạn như sau:
Lúc mới sinh: Dương vật dài khoảng 2,1 – 3,5cm.
Từ 2 – 3 tuổi: Dương vật phát triển dài khoảng 4,3cm.
Đến 10 tuổi: Dương vật dài khoảng 5,13cm.
Từ 11 – 16 tuổi: “Cậu nhỏ” dài khoảng 6 – 11cm.
Trên 18 tuổi: Dương vật dài khoảng 12 – 13cm.
= > Chat trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể qua website: http://phongkhammayo.com.vn/
Đó là chiều dài dương vật khi chưa cương, còn khi “cậu nhỏ” cương cứng chiều dài có thể tăng 6 – 7cm so với thời điểm lúc chưa cương.
Như nào là dương vật nhỏ? Theo nghiên cứu thì “cậu nhỏ” khi cương cứng, chiều dài ngắn hơn 8cm thì được xem là dương vật nhỏ. Tuy nhiên mức độ này dương vật vẫn trong mức an toàn, chưa có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản, vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi dương vật chỉ cần dài trên 6cm thì vẫn có thể sinh hoạt tình dục và thụ tinh như bình thường nhé.
Tuy nhiên, nếu khi đã qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” phát triển chỉ bằng 1/10 so với những người khác cùng trang lứa thì đây là tình trạng dương vật bị nhỏ bẩm sinh. Nguyên nhân dương vật bị nhỏ bẩm sinh chủ yếu là do nội tiết sinh dục bị rối loạn, hoạt động bất thường, vì thế bạn cần đi khám bác sĩ ngay để được khám xét, và khắc phục, làm dương vật to, dài ra như bình thường nhé.
Xem thêm về phòng khám Mayo qua báo chí: 24h.com.vn: Phong kham Mayo phòng khám chất lượng cao tại TPHCM.