Bụng phệ, bụng to, bụng sổ lớn như mang bầu 5 tháng là vấn đề đau đầu của bao bà mẹ sau khi sinh con. Tập thể dục, ăn ít nhưng không hiệu quả? Đừng lo, thực hiện các cách giảm mỡ bụng sau sinh sau đây, bạn sẽ giảm được lượng lớn mỡ thừa không mong muốn chỉ trong 15 ngày.

Cách 1: Dùng nhiệt, đánh tan mỡ là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả 100%

Lợi dụng nhiệt để phá vỡ các liên kết mỡ, từ đó giảm lượng mỡ thừa là biện pháp làm đẹp được nhiều mỹ nhân xưa áp dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 túi chườm nóng, lăn nhẹ nhàng lên vùng bụng. Duy trì liên tục trong 15 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.


Lưu ý: Để 1 chiếc khăn bông mỏng lên bụng rồi mới để túi chườm nóng lên. Tránh trường hợp bị bỏng vùng bụng. Ngoài ra, bạn kết hợp phương pháp này với nịt bụng và tập thể dục gập bụng để tăng tỷ lệ thành công.

Cách 2: Mát xa bụng bằng rượu gừng để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng

Giã nhuyễn 1 kg gừng tươi và 1 lít rượu trắng. Ngâm chừng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Đây cũng là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.Lưu ý: chị em áp dụng phương pháp này với nịt bụng và tập thể dục gập bụng để tăng tỷ lệ thành công.

Cách 3: Giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách chườm ngải cứu + muỗi rang nóng

Đây là phương pháp vừa ứng dụng nhiệt để phá vỡ liên kết các mô mỡ, vừa sử dụng các chất làm tiêu mơ trong ngải cứu và muối rang để loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất.

Chuẩn bị:

+ 5 bó ngài cứu

+ 300g muối hạt to

+ 1 túi vải mỏng

Hướng dẫn thực hiện:

+ Rang muối và ngải cứu cho thật nóng.

+ Cho hỗn hợp vào túi vải. Nhanh chóng chườm lên bụng.Lưu ý: Túi vải không được quá dày, giảm hiệu quả của túi chườm, quá mỏng sẽ khiến bạn bị bỏng. 1 túi vải có thể rang lại dùng liên tục 3 lần.

Chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện 1 trong 3 cách giảm mỡ bụng sau sinh ở trên thì chỉ trong 15 ngày, lượng mỡ sẽ giảm đáng kể.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

>>> 20 CÁCH GIẢM BÉO, GIẢM CÂN NHANH NHẤT GIÚP GIẢM 5KG TRONG 1 TUẦN