Bác Trần Xuân Khai (80 tuổi, ở số 10 ngõ 89 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội) vốn là kỹ sư mỏ, thao tác & sinh sống ở tỉnh Thái Nguyên. đến lúc về hưu thì chuyển xuống Thành Phố Hà Nội sống cộng con cháu, cả cuộc đời bôn ba khắp nơi chỉ mong về già đc hưởng chút an nhàn, thanh tịnh. Nào ngờ bệnh tật từ đâu cứ ào đến từ tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường nhưng phiền toái nhất vẫn là chứng tiểu nhiều lần do bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây nên.
Bác Trần Xuân Khai, 80 tuổi, Đt: 0165.881.9399
xem thêm :

  • BoniMen - chữa phì đại tuyến tiền liệt
  • BoniVein - điều trị đau trĩ
  • BoniSeal - cải thiện tâm sinh lý nam

khổ cực vì chuyện tiểu tiện
Rót chén nước trà xanh mời khách, bác Khai ko e dè chia sẻ về các gian nan khi bận bịu phải cơn bệnh u xơ tiền liệt tuyến từ đầu năm 2016: “Có người bảo bác rằng chuyện đi đái là chuyện dễ dàng nhất rồi, đứa trẻ vừa mới đẻ ra cũng làm cho đc nữa là. Nhưng và đúng là họ không hiểu hết được bệnh này thì mới nói mạnh mồm như thế cháu ạ, khổ lắm. chỉ việc bác có cảm giác bi thương tiểu thì ngay lập tức buộc phải vào nhà vệ sinh nếu không nhanh thì bị ra quần ngay. Nhưng lúc tiểu lại bắt buộc phải đứng rặn mất 5-10 phút mới đi đc, có khi cũng chỉ vài giọt, có đôi khi cũng đi được thành tia nhưng yếu ớt, tiểu hoàn thành vẫn khó chịu vì còn nước tiểu trong bóng đái.
khoảng thời gian ấy là đau khổ nhất bởi ban ngày cứ 30 phút lại đi 1 lần làm cho bác chẳng dám đi đâu xa, quê cũng chẳng mấy khi bác về chỉ mang công sở hữu việc không hề vắng tanh mặt thì đành phải chịu thôi. Còn đêm tối cũng trung bình 5-6 lần, cứ thiu thiu ngủ chút thì lại phải dậy đi lau chùi, đợt ấy bác thèm lắm 1 giấc ngủ 2-3 tiếng thôi cũng đủ mãn nguyện rồi.


hậu quả rất âm ngày 11/7/2016, size 60 gr
“Ngày 11/07/2016, bác với đi rất âm ổ bụng tại trung tâm bệnh viện đa khoa nước ngoài Vinmec, hậu quả tiền liệt tuyến kích cỡ những 47x51x48 mm tương đồng sắp 60 gram đấy, bác sĩ bảo bác tuôỉ lớn quá tuyệt vời rồi, mổ sẽ khá nguy hiểm nên chỉ có thể kê sản phẩm tây Xatral ngày 1 viên. Bác sử dụng tiếp tục trong 2 tháng nhưng tình trạng đi tiểu vẫn không hề nâng cao, bác thấy hoài nghi thực phẩm chức năng tây phải bỏ, chuyển hẳn sang thuốc thảo dược của việt nam được quảng cáo đa số bên trên mạng & cũng sử dụng 2 tháng liên tiếp mà bệnh vẫn dậm chân tại chỗ”, bác Khai tâm sự.
Đúng thầy đúng thực phẩm chức năng bệnh giảm bớt đi siêu thời gian nhanh
ko hổ danh kỹ sư, bởi gần 80 tuổi bác Khai vẫn còn đó cực kỳ thông thuộc laptop, từng ngày bác vẫn kém cỏi lên mạng hướng đến thông tin xem với thuốc nào trị được bệnh của tớ không. tình cờ bác sở hữu được thông báo về thực phẩm chức năng BoniMen của Canada, gồm 14 loại thành phần tự nhiên tích hợp như cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ cây anh đào châu Phi, bồ công anh, nam việt quất….những thảo dược này đều được ra mắt cụ thể chế độ ích lợi với bệnh ra sao. đồng thời cùng lúc nhập cuộc vào CLUB bệnh phì đại tiền liệt tuyến, có khá nhiều người sử dụng BoniMen chữa dứt điểm bệnh, họ chia sẻ siêu tận tình bắt buộc bác càng thêm tin tưởng.
“Bác cũng tìm 1 đợt 8 lọ BoniMen dùng trong 2 tháng như tất cả những loại tpcn trước để Đánh Giá ban sơ, hàng ngày bác uống đều 4 viên chia 2 lần. Nhưng hậu quả bên cạnh sự mong đợi của bác ấy bởi chỉ cần 1 tháng thôi từ tiểu đêm 4,5 lần đã rút xuống chỉ với có 1 lần, đi đái dễ Chưa hẳn rặn, mừng quá cháu ạ. sử dụng hết 2 tháng, bác đi đái đã hầu hết thường nhật, tiểu thoáng mát, tia mạnh, thẳng tưng, tiểu hết sạch nước trong bọng đái & không thể tiểu đêm nữa”, bác Khai hoan hỉ thông báo.
Ngày 13/09/2017 vừa qua, có nghĩa là sau 4 tháng dùng BoniMen, bác có quay lại trung tâm bệnh viện kiểm tra size tiền liệt tuyến, form size chỉ còn 39x41x41 mm tương đương 34 gram, tới Bác Sỹ cũng khá đột ngột hỏi bác rằng sở hữu dùng tpcn gì ko mà kích cỡ có thể hạn chế đc như vậy. lúc bác mang đưa lọ BoniMen cho bác sĩ xem, ông ấy cũng gật gù bảo phần tử thế đó là ổn, nếu bác dùng rẻ thì cứ liên tục sử dụng thôi.
hậu quả rất âm ngày 13/9/2017, kích thước là 34gr
Bác Khai còn vui tươi thông báo thêm mang chúng tôi: “Trước tiểu phổ biến, khó ngủ, người mệt huyết áp cứ lên xuống thất tầm thường, từ hồi trị đc dòng chứng tiểu đa dạng này người khỏe, huyết áp cũng ổn định chỉ 120-130 mới hay chứ. Bác sẽ liên tục sử dụng BoniMen, 3 tháng nữa vô cùng âm lại, với hệ lụy bác lại thông báo tin vui với cháu nhé.”
Nguồn : Botania - đưa công nghệ bậc nhất thế giới vào tận tay người Việt