Cách chữa Mắt Cận Thị hiệu quả bằng Phương pháp tự nhiên sử dụng Kính tập mắt SIMI qua nghiên cứu của Bác sỹ Dr. William H. Bates từ Columbia Univ USA

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 350,000đ
  Số điện thoại: O9O-444-2747
  Địa chỉ: Phòng 10H, Viện chiến lược BCA, Nguyễn Chánh, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cách chữa Mắt Cận Thị hiệu quả bằng Phương pháp tự nhiên sử dụng Kính tập mắt SIMI qua nghiên cứu của Bác sỹ Dr. William H. Bates từ Columbia University Hoa Kỳ

  Kính Tập Mắt SIMI Chữa Cận Thị

  Cách Chữa Mắt Cận Thị Hiệu Quả Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Từ USA
  TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐẶT HÀNG TẠI:
  www.KinhTapMat.com
  090-444-2747


  MÓN QUÀ TUYỆT VỜI NHẤT CHO ĐÔI MẮT CẬN THỊ

  ❓BẠN MUỐN ĐÔI MẮT CẬN THỊ CỦA MÌNH HOẶC CỦA CON CÁI TRỞ NÊN SÁNG KHỎE?

  ❓BẠN MUỐN DẦN TỪ BỎ CẶP KÍNH CẬN PHIỀN TOÁI?

  ❓BẠN TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUỐN ĐỤNG DAO KÉO VÀO ĐÔI MẮT CỦA CON TRẺ HAY CỦA CHÍNH MÌNH?


  KÍNH TẬP MẮT SIMI CHỮA CẬN THỊ CHÍNH LÀ MÓN QUÀ HOÀN HẢO DÀNH CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN VÀ CẢ GIA ĐÌNH!
  Chuyên gia Tư vấn:
  090-444-2747


  Có rất nhiều nguyên nhân gây nên các tật khúc xạ hiện nay, có thể kể đến như:

  1. Về điều tiết của mắt: Do thói quen nhìn quá gần hay quá xa so với tầm nhìn chuẩn của mắt, bắt mắt phải làm việc nhiều trong thời gian dài ở độ sáng không thích hợp, gây mỏi mắt.

  2. Theo lý thuyết đông y: Nguyên nhân chủ yếu gây ra tật khúc xạ là do suy nhược hoặc mất cân bằng năng lượng tại các bộ phận liên quan tới gan và thận gây ảnh hưởng tới đôi mắt.

  3. Nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống chưa hợp lý, thiếu các dưỡng chất cần thiết cho mắt như Vitamin A, Vitamin B2, thiếu các loại rau xanh, thừa các chất đường, mỡ.

  CÁC GIẢI PHÁP TẠM THỜI


  Khi đã mắc phải các tật này, chúng ta thường tìm đến các giải pháp mang tính chất tại thời như:

  * Sử dụng kính thuốc: Đây là cách mà đa số mọi người lựa chọn, nhưng sử dụng kính cận là phương pháp bất đắc dĩ phải sử dụng vì kính cận khiến cho mắt dần thích nghi với tầm nhìn với kính, tức là tầm nhìn không bình thường. Sử dụng kính cận khiến đôi mắt không bao giờ có cơ hội trở lại sáng khỏe, thậm chí thị lực của nhiều người còn trở nên kém đi sau khi đeo kính thuốc, hiện tượng tăng độ cận viễn loạn là hiện tượng không sớm thì muộn cũng xảy đến với đôi mắt của bạn.

  * Sử dụng thuốc nam, thuốc bắc, massage, bấm huyệt: Các phương pháp này hầu hết được thực hiện tại những cơ sở tự phát, chỉ có hiệu quả hạn chế đối với một số trường hợp cá biệt nhất định chứ chưa có nghiên cứu nào chứng minh tính hiệu quả ở quy mô rộng.

  * Phẫu thuật mắt bằng phương pháp Lasik: Mổ mắt bằng laser là một phương pháp mới có hiệu quả tức thì để chữa các tật về mắt như cận thị, viễn thị, ... Tuy nhiên khi đụng dao kéo nhất là đối với những bộ phận nhạy cảm và tối quan trọng như đôi mắt trên thực tế cũng mang tới nhiều phiền toái và rủi ro nguy hiểm tiềm tàng.

  Ngoài những phương pháp chữa trị trấn át bằng thuốc hoặc phẫu thuật còn có nhiều phương pháp tự nhiên để hỗ trợ giảm cận thị tiến tới chữa cận thị. Một số phương pháp đã được các chuyên gia nghiên cứu và khẳng định hiệu quả tích cực, có thể áp dụng hàng ngày cho tất cả các trường hợp cận thị.

  Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị, viễn thị, loạn thị chính là một trong những cách chữa mắt cận thị hiệu quả đã được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản,... Đây là phương pháp không tốn nhiều chi phí, không gây tác dụng phụ và có thể hỗ trợ chữa các tật về mắt cũng như ngăn ngừa hiện tượng tái phát.

  Vậy Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị là gì và hiệu quả như thế nào?  Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị Pinhole Glasses (Kính luyện mắt Pinhole) đã có từ rất lâu, được phát minh bởi nhà khoa học Scheiner năm 1573. Cơ quan Sáng chế Hoa Kỳ trao bằng sáng chế số 1959915 cho ông Guthie ngày 22 tháng 5 năm 1934 với "một thiết bị hoàn thiện suy giảm thị lực" có khả năng nâng cao thị lực cũng như chữa các tật về mắt như: Cận thị, Viễn thị, Loạn thị, mắt yếu, mỏi mắt, …

  Kính Tập Mắt Pinhole Glasses Chữa Cận Thị chỉ thực sự trở thành một phương pháp điều trị cận thị tự nhiên hiệu quả sau công trình nghiên cứu của Bác sỹ, Tiến sỹ Dr. William H. Bates từ Đại học Columbia University (New York, Hoa Kỳ). Nếu như trước đây các bệnh nhân mắc tật khúc xạ mắt như tật cận thị chỉ sử dụng Kính lỗ Pinhole Glasses để thay thế kính cận khi cần nhìn rõ các đối tượng ở xa thì với các bài tập được nghiên cứu bởi Tiến sỹ Bates, Kính lỗ kim tập mắt sẽ giúp mắt tự động điều tiết dần để đạt tiêu cự tiêu chuẩn khiến tật cận thị, viễn thị, loạn thị thuyên giảm đáng kể.


  Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị hoàn toàn có thể thay thế kính cận để đọc sách rõ nét.


  Để nhận được hướng dẫn Cách chữa Cận Thị hiệu quả và tập mắt chuẩn theo các phương pháp đã được nghiên cứu, các bạn có thể liên hệ với KinhTapMat.com - SIMI Corp. theo số hotline: 090-444-2747


  Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị giúp cải thiện độ sắc nét của hình ảnh, cho phép bộ não của bạn có thể tập trung một cách thoải mái và thư giãn. Quá trình này giúp các cơ mắt linh hoạt hơn và luyện tập thường xuyên giúp cải thiện hệ thống tập trung cũng như sức khoẻ của mắt.

  Kính Tập Mắt Pinhole rất an toàn cho mắt của bạn (kể cả đối với trẻ nhỏ), chúng được sử dụng rất phổ biến ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, …


  CƠ CHẾ CỦA KÍNH TẬP MẮT SIMI GIÚP MẮT NHÌN RÕ MÀ KHÔNG CẦN DÙNG KÍNH THUỐC, KÍNH CẬN


  Bạn có thể dùng Kính Tập Mắt SIMI thay thế Kính cận vẫn có thể nhìn rõ nét từng chi tiết nhỏ ở xa!


  Với người bình thường, để nhìn được hình ảnh rõ ràng, các tia sáng đi vào mắt phải đến tiêu điểm ở võng mạc. Những người có tầm nhìn bị mờ, vì lý do nào đó, không thể nhìn thấy rõ ràng vì các tia sáng đi vào mắt hoặc là ở phía trước hoặc phía sau võng mạc (Chứng cận thị, viễn thị hoặc loạn thị).

  Kính Tập Mắt Pinhole làm việc bằng cách chỉ cho phép các tia đó đi qua tiêu điểm, ngăn các phần còn lại. Mặc dù sẽ hạn chế một chút ánh sáng tới mắt nhưng tất cả các tia sáng sẽ được phản ánh trực tiếp trên võng mạc, khiến mắt không phải điều tiết mà vẫn nhìn thấy hình ảnh rõ nét tuyệt đối.

  Tác dụng của Kính Tập Mắt Pinhole khác gì với kính thường?

  Việc sử dụng kính thuốc (kính cận, viễn, loạn thị) liên tục có thể làm cho mắt trở nên yếu hơn chứ hoàn toàn không có khả năng chữa trị các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, .... Đeo kính mắt nhiều giờ trước màn hình máy tính còn có thể gây mỏi mắt, đau mắt và đau đầu. Khi sử dụng Kính Tập Mắt bạn vẫn có thể nhìn rõ như khi sử dụng kính thuốc mà không gây những hiệu ứng đó cho dù bạn đeo kính trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra khi sử dụng Kính Tập Mắt thường xuyên sẽ giúp mắt đạt được điểm cân bằng, hỗ trợ điều trị hiệu quả các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhìn vật bị mờ, …

  Bất cứ ai cũng có thể luyện tập với Kính luyện mắt để có cái nhìn rõ ràng hơn. Đặc biệt hiệu quả với những người bị mỏi mắt, cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, loạn thị, và thậm chí những người cao tuổi bị viễn thị (viễn thị và lão thị). Kính sẽ kém tác dụng hơn với những người cận trên 6 đi-ốp hay bị thoái hóa điểm vàng (do dây thần kinh thị giác bị hư hỏng).

  1. Cải tiến để rõ ràng tầm nhìn và khả năng phân giải của mắt

  Đối với những người mắc các chứng rối loạn khúc xạ mắt, Kính Tập Mắt Pinhole sẽ giúp cải thiện độ rõ nét và khả năng phân giải ánh sáng của mắt, đây chính là phương pháp hỗ trợ thay thế kính thuốc. Tập thể dục cho cơ mắt và hệ thống phân giải ánh sáng sẽ mạng tới cho người sử dụng tầm nhìn rõ nét và trung thực hơn một cách khó tưởng tượng.
  2. Tăng khả năng tiếp nhận ánh sáng
  Kính Tập Mắt Pinhole được chứng minh có thể khiến mắt tăng khả năng tiếp nhận ánh sáng đặc biệt với các đối tượng trong vùng thiếu sáng khi được tập luyện và sử dụng thường xuyên.
  3. Tầm nhìn rõ ràng ở mọi khoảng cách
  Không giống như kính hai tiêu cự (bi-focal) và ba tiêu cự (tri-focal) được thiết kế để mang lại tầm nhìn tốt ở một khoảng cách cố định, Kính Tập Mắt Pinhole cho phép bạn nhìn thấy rõ ràng ở mọi khoảng cách, mọi tiêu cự dù vật thể cần nhìn ở gần hay xa. Nhiều người sử dụng cảm thấy mắt giảm căng thẳng, mệt mỏi rất nhiều so với sử dụng kính thuốc.
  4. Một sản phẩm sử dụng thuận tiện trong mọi tình huống
  Cho dù bạn đang đọc một cuốn sách, sử dụng máy vi tính hay xem TV, một cặp Kính Tập Mắt Pinhole là tất cả những gì bạn cần để có được hình ảnh sắc nét nhất.
  5. Trọng lượng nhẹ, bền đẹp
  Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị chất lượng cao có trọng lượng nhẹ, nhẹ hơn khá nhiều so với kính thuốc truyền thống.
  Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị chủ yếu được làm từ nhựa, riêng chủng loại chúng tôi đang cung cấp được sản xuất bằng chất liệu nhựa bền, đẹp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Châu Âu, hiện đang bán tại các thị trường yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. Kính Tập Mắt Pinhole khi bị xước hoặc bị tác động mạnh cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng của kính nên hết sức thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản.

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN SỬ DỤNG KÍNH TẬP MẮT PINHOLE:

  · Trường hợp đục thủy tinh thể

  Nhiều bệnh nhân bị đục thủy tinh thể nhìn thấy tốt hơn khi sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole. Bệnh đục thủy tinh thể không cho ánh sáng đi qua nên không lưu lại được hình ảnh trên võng mạc. Kính Tập Mắt Pinhole sẽ giúp cải thiện vấn đề này.

  · Sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole như kính mát, kính râm

  Kính lỗ kim pinhole có công dụng chắn ánh sáng thừa đi vào mắt người sử dụng. Vào một ngày nắng, bạn có thể dùng kính pinhole để xem độ sáng mặt trời giảm được nhiều thế nào.

  · Sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole khi dùng máy vi tính

  Kính Tập Mắt Pinhole có tác dụng massage mắt, giúp tăng sự tập trung, giảm các triệu chứng mệt mỏi, nhức đầu, khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ khi sử dụng máy vi tính nhiều giờ đồng hồ.

  · Một phương pháp giúp người cận thị, viễn thị, loạn thị,…

  Người dùng có thể sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole thay cho kính thuốc trong các trường hợp cần nhìn xa. Kính Tập Mắt Pinhole giúp nâng cao khả năng điều tiết hiệu quả, cho hình ảnh rõ nét để mắt, não bộ và các dây thần kinh không bị căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt dù là kính không độ nhưng người dùng vẫn có thể nhận được hình ảnh như khi đeo kính thuốc thông thường. Bằng phương pháp tập luyện thường xuyên theo các bài tập kèm theo, người dùng sẽ nhận được sự cải thiện đáng kể khi nhìn bằng chính khả năng tự nhiên của mắt mình.

  CÁCH SỬ DỤNG KÍNH TẬP MẮT SIMI CHỮA CẬN THỊ ĐÚNG?

  Bạn có thể sử dụng Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị thay cho kính thuốc (kính cận thị, viễn, loạn thị) khi dùng máy vi tính, xem TV, nhìn bảng, các trường hợp cần nhìn xa … hoặc đeo kính trong thời gian rỗi để massage vùng cơ mắt của bạn, giúp mắt dần khoẻ và tinh tường hơn. Dù chỉ có cấu tạo đơn giản gồm những lỗ kim (Pinhole) nhỏ trên mắt kính nhưng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole – mọi vật đều rõ nét trước mắt bạn mà không cần dung đến kính thuốc.
  Ngoài công dụng thư giãn, tập cho mắt khoẻ, tránh mỏi mắt khi dung máy vi tính, … Kính Tập Mắt Pinhole khi được sử dụng kèm với các bài tập đã được nghiên cứu còn có tác dụng giúp bạn nhanh chóng giảm thậm chí khỏi các tật về mắt như: Cận thị, viễn thị, loạn thị, mắt yếu, … chỉ với khoảng 15 phút mỗi ngày trong vòng 3-6 tháng thường xuyên sử dụng và tập luyện.

  Hướng dẫn tập Chữa cận thị bằng Kính Tập Mắt Pinhole đã được chúng tôi tổng hợp từ rất nhiều năm tư vấn và hỗ trợ Chữa cận thị cho hàng nghìn người trong và ngoài nước, hiện đã biên dịch sang tiếng Việt. Hướng dẫn các bài tập chuẩn với Kính luyện mắt chỉ được phát hành kèm theo sản phẩm Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị được phân phối tại Website duy nhất: Kính Tập Mắt SIMI Chữa Cận thị, Chữa mắt Cận thị hiệu quả từ USA – Kính Tập Mắt SIMI Chữa Cận thị, Chữa mắt Cận thị hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên từ USA

  http://kinhtapmat.com/pages/kinh-tap-mat-chua-can-thi-vien-thi-loan-thi-pinhole-glasses

  https://www.facebook.com/Cach.Chua.Can.Thi.Hieu.Qua

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước các vấn đề xảy ra khi Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm Kính Tập Mắt giả, nhái, được mua trôi nổi trên thị trường với chất liệu và thiết kế không đúng như tiêu chuẩn dẫn tới sử dụng thiếu hiệu quả và gây những tác dụng phụ không mong muốn.

  Chứng chỉ Quốc tế cao nhất về Thiết bị y tế do FDA (Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)
  cấp về việc công nhận chất lượng sản phẩm Kính Tập Mắt Pinhole Glasses đủ điều kiện về y tế để lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ.  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Bạn lựa chọn 1 trong 4 mẫu kính tập mắt tốt nhất:


  ☎ ĐẶT HÀNG NGAY: 090-444-2747


  ✈ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TẠI NHÀ COD

  ✉ TRỤ SỞ CHÍNH: Phòng 10H, Viện chiến lược Bộ Công An, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội


  ⚡ 100 KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG SỚM NHẤT SẼ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIỚI HẠN:
  ☑ MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ĐẶC BIỆT 350.000 VND (GIÁ CHƯA KM: 500.000 VND)
  ☑ MIỄN PHÍ TÚI NHUNG ĐỰNG KÍNH (TRỊ GIÁ 50.000 VND)
  ☑ MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẰNG TIẾNG VIỆT + TIẾNG ANH
  ☑ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC


  Kính Tập Mắt Pinhole Glasses

  Quý khách có thể Tham khảo thông tin Mô tả chi tiết hơn về Kính Tập Mắt SIMI Chữa Cận Thị SIMI và Cách Chữa Mắt Cận Thị hiệu quả mới:
  Chi tiết về Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị - Cách Chữa Mắt Cận Thị – Kính Tập Mắt SIMI Chữa Cận thị, Chữa mắt Cận thị hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên từ USA
  Cách chữa Mắt Cận Thị hiệu quả bằng Phương pháp tự nhiên từ USA sử dụn – Kính Tập Mắt SIMI Chữa Cận thị, Chữa mắt Cận thị hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên từ USA


  Cách chữa mắt Cận Thị hiệu quả mới bằng Phương pháp tự nhiên, tự chữa cận thị tự nhiên, trị bệnh cận thị, loạn thị, chữa cận thị học đường, chữa cận thị trẻ em

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietphuong1082; 28/10/2016 vào lúc 02:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO