Cách chọn sữa cho bà bầu trong 3 tháng đầu

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O9156O788O
  Địa chỉ: 124 ho chi minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cách chọn sữa cho bà bầu trong 3 tháng đầu

  Chọn đúng loại sữa chất lượng và bổ dưỡng sẽ giúp các mẹ bầu bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Qua đó giúp quá trình phát triển của thai nhi diễn ra hiệu quả hơn. Vậy chọn sữa cho bà bầu trong 3 tháng đầu như thế nào là tốt?. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!
  CÓ NÊN UỐNG SỮA BẦU TRONG 3 THÁNG ĐẦU MANG THAI?
  Có một số người thắc mắc là có nên uống sữa bầu trong 3 tháng đầu mang thai không. Các chuyên gia và bác sĩ khuyên các mẹ bầu nên sử dụng sữa bầu từ trước khi mang thai. Giai đoạn trước khi mang thai các mẹ bầu cần bổ sung một số chất dinh dưỡng cần thiết giúp cho việc tăng cường thể lực để mang thai.
  Và khi mang thai thì các mẹ bầu cũng không thể thiếu sữa bầu được. Trong sữa bầu chứa các chất dinh dưỡng có ích cho quá trình phát triển thai nhi. Bên cạnh đó là giúp bạn chế một số trường hợp gây ra sẩy thai, táo bón hay loãng xương ở các bà mẹ. Vậy nên việc uống sữa bầu trong 3 tháng đầu là rất cần thiết nhé.
  CÁCH CHỌN SỮA CHO BÀ BẦU TRONG 3 THÁNG ĐẦU
  Với các mẹ bầu đang trong giai đoạn 3 tháng đầu khi chọn sữa thì nên lưu ý vài điểm nhé.
  CHỌN ĐÚNG LOẠI SỮA PHÙ HỢP
  Về loại sữa phù hợp với các mẹ bầu trong giai đoạn 3 tháng đầu đó là sữa bầu đặc chế, sữa tươi (sữa bò, sữa dê) đã qua tiệt trùng, sữa chua và sữa nguyên kem. Trong các loại sữa này có chứa các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có lợi cho mẹ và bé. Vậy nên hãy chọn ra loại sữa thích hợp để uống nhé.
  LƯU Ý VỀ NGUỒN GỐC CÁC LOẠI SỮA
  Lưu ý tiếp theo khi chọn mua sữa cho bà bầu 3 tháng đầu đó là chọn sữa có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay trên thị trường không thiếu các hãng sữa bầu nổi tiếng từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay New Zealand, các bạn có thể tham khảo qua vài loại sữa chất lượng trước khi chọn mua nhé.
  NÊN CHỌN CÁC SỮA BẦU BỔ SUNG SẮT, ACID FOLIC
  Trong giai đoạn đầu mang thai thì việc cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể mẹ là điều cần thiết. Đặc biệt hơn là với các chất như sắt hay acid folic, các dưỡng chất bổ não. Các chất này sẽ giúp cho mẹ khỏe mạnh, hạn chế tình trạng thiếu máu, sinh non, mất máu sau khi sinh ở mẹ. Đặc biệt hơn là giúp ích cho sự phát triển trí não của bé sau này.
  Bên cạnh việc chọn sữa bầu thì các mẹ không quên có một chế độ dinh dưỡng khoa học để tăng cường sức khỏe, đảm bảo sự phát triển của thai nhi nhé. Trên đây chính là vài lưu ý khi chọn mua sữa bầu cho các mẹ trong giai đoạn 3 tháng đầu, các bạn hãy tham khảo thêm.

  https://www.nhapkhau.co.uk/bai-viet/...ng-3-thang-dau

  iframe: approve:
  • 3,536 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO