Cac san pham vitamin-xach tay-danh cho cac cap vo chong chuan bi co em be, ba me mang thai va cho con bu, phu nu 40+/70+,vitamin cham soc

  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  1/Pregnacare đã được phát triển trên cơ sở nghiên cứu khoa học để hỗ trợ các yêu cầu dinh dưỡng cụ thể của người đàn ông và phụ nữ muốn duy trì sức khỏe sinh sản khi lập kế hoạch bắt đầu tốt nhất cho con của họ.

  Đối với NAM

  Xây dựng toàn diện các vitamin và vi chất dinh dưỡng bao gồm L-Carnitine và L-Arginine, cả hai đều có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ để duy trì sự hình thành của tinh trùng khỏe mạnh, hoạt động, góp phần vào khả năng để tiếp cận với trứng. Kẽm là một khoáng chất quan trọng cho sinh sản nam giới, trong khi selenium giúp hỗ trợ tinh trùng hình thành và di động.

  Đối với Nữ

  Một công thức bao gồm 400mcg axit folic, mức độ chính xác được đề nghị bởi các to chuc y tế của Vương quốc Anh để giúp duy trì sự phát triển của thai nhi khỏe mạnh trong những tuần đầu của cuộc sống, cộng với N-acetyl cysteine và inositol. Kẽm và vitamin B12 cũng được bao gồm duy trì sức khỏe sinh sản và hỗ trợ một quan niệm lành mạnh.

  2/Pregnacare cung cấp vitamin cho bà mẹ tương lai. Được sáng chế bởi các chuyên gia dd để bảo vệ các yêu cầu dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ. Công thức tiên tiến này giúp tiêu thụ chất dinh dưỡng hàng ngày quan trọng trong thời kỳ mang thai.

  Nó cung cấp 400μg axit folic, kết hợp, hình thức đặc biệt dễ dàng sinh học L-Methylfolate, cùng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác, bao gồm cả 10μg Vitamin D, canxi 500mg, cộng với 300mg DHA.
  Pregnacare Max viên nén - 56 Pregnacare MAX Vitamin & Khoáng viên với Calcium. Cung cấp 400μg axit folic hàng ngày, mức độ chính xác đề nghị của Bộ Y tế Vương quốc Anh. Với L-Methylfolate, một hình thức đặc biệt sinh học của axit folic. Cung cấp một lượng hàng ngày của 10μg Vitamin D theo khuyến cáo của Bộ Y tế Anh cho tất cả phụ nữ mang thai và cho con bú.
  Viên nén chất lượng cao sản xuất tại Anh.
  Omega-3 DHA viên - 28 viên nang cao Omega-3 Marine dầu
  Nghiên cứu ngày càng cho thấy tầm quan trọng của axit béo thiết yếu trong sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh. Mỗi viên nang cung cấp 300mg DHA (Docosahexaenoic Acid), mức khuyến cáo của các chuyên gia quốc tế (ISSFAL). Bà mẹ tiêu thụ DHA đóng góp vào sự phát triển bình thường của mắt và não của thai nhi .Utilises dầu cá chất lượng cao, được sản xuất tại Na Uy.
  Tạp chí American College of Nutrition, Vol. 18, số 5, 487-489 (1999)

  3/Sử dụng 1 viên Vitabiotics Pregnacare mỗi ngày, kết hợp với một viên Omega-3 mỗi ngày theo bữa ăn chính. Không được nhai.Không vượt quá lượng khuyến cáo. Pregnacare viên nén và viên nang chỉ nên uong khi no. Bạn có thể bắt đầu dùng Pregnacare cho con bú tại bất kỳ điểm nào sau khi sinh con. Nó có thể được sử dụng theo yêu cầu trong và sau khi cho con bú

  Vitabiotics Pregnacare được xây dựng cho những ba me những tháng sau khi mang thai với chất dinh dưỡng để giúp hỗ trợ sữa dinh dưỡng.
  Bổ sung lý tưởng sau khi sinh 6-9 tháng để giúp đảm bảo mức tối ưu các chất dinh dưỡng và giúp cơ thể sau khi mang thai. Để duy trì sức khỏe trong suốt qua trinh cho con bú do các chất dinh dưỡng nhất định phai được tăng lên trong quá trình cho con bú. Bà mẹ cho con bú được khuyến khích mạnh mẽ vì nó cung cấp chất dinh dưỡng và kháng thể cần thiết cho sức khỏe lâu dài.
  Pregnacare ® cho ăn sữa mẹ cung cấp:
  700mg canxi, cộng với magiê và vitamin D3 cũng rất quan trọng cho sự phát triển xương khỏe mạnh.
  Sắt, B phức tạp để giúp hỗ trợ máu mới hình thành sau lao động và giải phóng năng lượng cho một người mẹ mới. Vi chất dinh dưỡng cụ thể để giúp bảo vệ dinh dưỡng của mẹ trong khi cho con bú.
  Mỗi viên nang cung cấp 300mg DHA, mức độ được đề nghị bởi các chuyên gia quốc tế cho bà mẹ trong thời gian cho con bú.
  DHA (Docosahexaenoic Acid) cung cấp từ sữa mẹ của người mẹ đóng một vai trò thiết yếu trong não em bé mới và phát triển của mắt. Trẻ sơ sinh có khả năng hạn chế để tổng hợp axit béo, do đó phải được lấy nguồn trực tiếp fromexternal như sữa mẹ.
  Trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, não của trẻ sơ sinh tiếp tục lên DHA và 15% tăng trưởng của não xảy ra sau khi sinh. DHA cần thiết cho chức năng não tối ưu và báo hiệu và khả năng học tập trong cuộc sống sau này.
  Có chứa dầu cá tinh khiết nhất loại dược phẩm, sản xuất tại Na Uy.

  4/KEM CHONG NUT DA

  GIA: 300k(100ml)- Co san
  Nhẹ nhàng massage vào bung, eo, đùi và ngực, tránh khu vực núm vú. Có thể được sử dụng hàng ngày trong thời kỳ mang thai, và cũng lý tưởng cho da sau khi mang thai.
  Kem Pregnacare được chiết xuất từ thực vật và vitamin C & E để dưỡng ẩm và chăm sóc da trong thời kỳ mang thai. Chiết xuất tự nhiên của Calendula Aloe Vera, Evening Primrose Oil giúp chăm sóc da rang nut. Vitamin E tự nhiên- Để nuôi dưỡng và bảo vệ lớp da của da.

  MOI CHI TIET XIN LIEN HE 0908020361

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO