BaNiK Jsc là công ty uy tín cung cấp các sản phẩm Đông trùng hạ thảo, nhất là Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm vì chúng tôi hiểu rằng, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đã giúp chúng tôi tạo dựng uy tín với khách hàng.
Đông trùng hạ thảo là loại thượng thảo dược đã quá nổi tiếng trong Đông Y và tại các nước phương Đông. Ngày nay, Đông trùng hạ thảo cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các nước phương Tây và Mỹ. Trên thế giới dã có hàng ngàn nghiên cứu chính thức về đông trùng hạ thảo và đã xác nhận nhiều tác dụng của đông trùng hạ thảo là hữu hiệu.
Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiện rất đa dạng cả về số lượng nhà sản xuất và sản phẩm. Tuy nhiên, có 3 dòng sản phẩm cơ bản là đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng nước và đông trùng hạ thảo dạng cao. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật, được nhiều người sử dụng.

Đông trùng hạ thảo dạng nước nhập khẩu Hàn Quốc
Với hàm lượng đông trùng hạ thảo chiếm 68%, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước được lượng lớn người tiêu dùng Việt lựa chọn. Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc loại hộp gỗ 60 gói là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được chiết xuất thành dạng nước và đóng trong các gói 30ml để tiện cho việc sử dụng đúng liều lượng, việc bảo quản, lưu trữ cũng như vận chuyển. Sản phẩm đông trùng hàn quốc dạng nước hộp gỗ 60 gói được nhập khẩu từ Hàn Quốc- hãng sản xuất BIO-SCIENCE. Giá bán 1 hộp gỗ 60 gói đông trùng hạ thảo dạng nước loại này là 980k/hộp- liên hệ 0972767808 để đặt mua hàng- giao hàng toàn quốc. Chi tiết sản phẩm mời xem tại dong trung ha thao dang nuoc, dong trung ha thao han quoc, nuoc dong trung ha thao, đông trùng hạ thảo.
Hình ảnh hộp gỗ nước Đông trùng hạ thảo- Bio Science- Hàn Quốc:

Đông trùng hạ thảo dạng viên nhập khẩu Hàn Quốc
Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nhập khẩu Hàn Quốc có thành phần đông trùng hạ thảo chiếm 65%. Đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng Việt đánh giá rất cao, hiệu quả rõ ràng vì có hàm lượng dong trung ha thao cao. Dong trung ha thao dang vien thương hiệu Pocheon được cam kết đảm bảo chất lượng bởi tập đoàn SAMSUNG. Giá bán 1 hộp 200 gam Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc dạng viên (2 lọ 100g) là 820k/hộp- liên hệ 0972767808 để đặt mua hàng- giao hàng toàn quốc. Thông tin chi tiết về sản phẩm mời xem tại dong trung ha thao han quoc, vien dong trung ha thao, đông trùng hạ thảo.
Hình ảnh sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên- Pocheon- Hàn Quốc:

Đông trùng hạ thảo dạng cao nhập khẩu Hàn Quốc

Đứng thứ 3 về độ phổ biến, cao đông trùng hạ thảo có hàm lượng đông trùng hạ thảo chiếm 60% cũng là một sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Mỗi hộp cao đông trùng hạ thảo Hàn Quốc gồm 3 lọ thủy tinh, mỗi lọ có khối lượng 120g, khối lượng tổng cộng 360g và có giá bán 1,3triệu đồng/hộp. Liên hệ 0972767808 để đặt mua hàng- giao hàng toàn quốc. Thông tin chi tiết về sản phẩm mời xem tại cao dong trung ha thao, dong trung ha thao han quoc, dong trung ha thao dang cao.
Hình ảnh sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng cao:

Banik Jsc - Nhà cung cấp đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm hàn quốc hàng đầu Việt Nam.
Kính chúc quý khách hàng Bách Niên Khang cùng Banik Jsc!