CÁC MẸO CHO QUÝ ÔNG TRÁNH HIỆN TƯỢNG XUẤT TINH SỚM
Hiện nay hiện tượng xuất tinh sớm luôn làm phái mạnh đau đầu về nó không ít. Nó luôn ảnh hưởng đến những khi thăng hoa của các bạn, vì vậy hiện nay rất nhiều người tìm đến khoa học để có thể tăng cường sinh lý, bên cạnh đó còn có các mẹo giúp chống lại hiện tượng chống xuất tinh sớm.


1. Giảm tốc độ, thở sâu, thư giãn:
- Đa số nam giới đều cảm nhận được lúc mình chuẩn bị xuất tinh. Bởi vì vậy khi sắp đến thời điểm đó nam giới muốn chống xuất tinh sớm trong lúc quan hệ thì hãy giảm tốc độ ân ái lại, hít sâu và thư giãn nhiều hơn. Nó giúp bạn giảm đi sự lo âu và căng thẳng nhiều hơn.

2. Sử dụng các công cụ hỗ trợ:
- Theo nhiều nghiên cứu cho thấy bao cao su có tác dụng làm giảm sự hưng phấn, nó làm giảm đi sự ma sát trong quá trình quan hệ, vì vậy nó sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian, chống xuất tinh sớm, bên cạnh đó còn có thể tránh các bệnh về tình dục, AIDS, an toàn trong quá trình quan hệ hơn nhiều

3. Đổi tư thế “yêu” mới:
- Mặc dù đây chỉ là một mẹo rất nhỏ nhưng lại mang lại hiểu quả rất lớn trong việc này. Nó giúp cho bạn và đối phương đều đạt cực khoái.

4. Bấm huyệt:
- Cực khoái của bạn sẽ bị giảm đi nhiều lần nếu như bấm huyệt vào điểm cuối của dương vật ( vị trí gần giao thoa với 2 tinh hoàn ). Bạn chị cần bấm vài lần, không cần bấm quá nhiều và lâu, sau đó bạn có thể bắt đầu quá trình yêu mà không cần lo lắng gì.

5. Thực đơn khoa học:
- Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết được một trong các tác nhân gây hại đó là thức ăn hằng ngày không khoa học. Hãy ăn nhiều thực phẩm có lượng Protein dồi dào, đặc biệt là các thức ăn có lượng hải sản cao sẽ giúp sinh lý phái mạnh tăng cường thêm nhiều lần, chống xuất tinh sớm hiệu quả.
- Thuốc là là một tác hại không lường trong việc xuất tinh sớm ở quý ông, lượng caféin có trong thuốc lá, cà phê sẽ làm sinh lý bị giảm đi nhiều lần.

6. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm:
- Các mẹo trên chỉ có tác dụng về lâu về dài, cần rất nhiều thời gian và công sức, thì việc có chai xịt chống xuất tinh sớm sẽ cải thiện khả năng “ yêu” rất nhiều. nó có thể kéo dài thời gian yêu lên đến 30 – 45 phút mà không hề gây hại hai tác dụng phụ.
Mong rằng với các mẹo đơn giản này có thể giúp bạn cải thiện việc xuất tinh sớm một cách tốt nhất.Website: menzone.com.vn
Hotline: 092 491 34 70