Các loại tinh dầu hoàn toàn tự nhiên làm đẹp chị em phụ nữ chúng ta
Nói thật với mọi người,bây giờ muốn có da trắng,khỏe đẹp,nhưng lại không dám sử dụng các loại mỹ phẩm trên mạng(facebook,...) vì không an tâm về độ an toàn.Bởi vì không có gì đẹp mà lại rẻ mà nhanh chóng có được cả,phải có thời gian từ từ,để da hấp thụ các dưỡng chất từ thiên nhiên
Vì vậy,hôm nay em xin giới thiệu với cả nhà các tinh dầu tự nhiên,được nhập từ chile,tây ban nha,hoàn toàn hiệu quả và tuyệt đối an toàn í ạ.
+Tinh dầu nụ tầm xuân:Nhập từ chile,có tác dụng giảm nếp nhăn,mờ sẹo mờ thâm hiệu quả,cung cấp collagen cho làn da tười trẻ mịn màng,cung cấp các vi chất cần thiết cho da.
Giá:100.000/10ml (Hoàn toàn được nhập và tuyệt đối an toàn ạ)
+Tinh dầu olive:Cung cấp cho da nhiều vitamine,k,... làm trẻ hóa làn da,ngừa mụn,thâm ,.......
Giá:95.000/100ml(Hoàn toàn được nhập và tuyệt đối an toàn ạ)
+Dầu dừa ép lạnh nguyên chất:Làm da mịn màng,làm sáng da,dưỡng da sâu,....
Giá:90000/100ml(Hoàn toàn được nhập và tuyệt đối an toàn ạ)
+Sản phẩm kết tinh trị mụn thâm tận gốc,sẹo do mụn,thâm đều được chữa lành,hiệu quả rõ rệt sau 5 đến 7 ngày.Sản phẩm hoàn toàn an toàn và được nhập từ pháp.Bạn nào đang gặp vấn đề về mụn,thâm thì hãy gọi hoặc inb trên facebook cho mình để được tư vấn nhé.
Giá:190000/1 hũ:15g
***Còn các loại tinh dầu an toàn dùng để làm đẹp da nữa ,hãy liên lạc với mình qua sdt:0924260182 hoặc qua facebook: www.facebook.com/your.nguyenthingocanh để được tư vấn nhé