Để bảo vệ thể trạng chính mình cũng như không tiến hành ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sinh sản thì công việc cắt da bao quy đầu là điều cần thiết đối với một số nam giới bị một số bệnh liên quan tới da bao quy đầu. Song, loại bỏ da bao quy đầu bằng liệu trình nào sử dụng biện pháp an toàn là điều mà phái nam để ý.

Bởi hiện tại bên trên mỗi cơ sở lại Áp dụng vài kỹ thuật, liệu trình không bình thường nhau. Trong phạm vi bài viết này phòng khám phụ khoa thái hà sẽ giới thiệu vào bạn nghiên cứu liệu trình cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc. Vậy ở sao trong một số cách thức cắt bao quy đầu chúng tôi lại chọn cách thức loại bỏ da bao quy đầu loại hàn quốc?
Các điểm mạnh của cách cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc

- Thực hiện đơn giản, điểm mạnh và an toàn: phương thức loại bỏ da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được Dùng bước sóng tần hotline cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ sau đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không nhiễm thương tổn. Quá trình diễn ra tác nhân ngoại khoa cũng rất nhanh gọn, chỉ kéo hẹp khoảng 10 phút.
- Tính thẩm mỹ cao: Với phương thức cắt bỏ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, một vài vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, quy trình phục hồi dưới đây tiểu phẫu cũng cực kỳ nhẹ nhàng, chỉ mất khoảng 7 vào 10 ngày sẽ phục hồi khỏi hẳn.
quy trình cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:
Bước 1: Làm sạch và khử trùng
bác sĩ chuyên môn sẽ yêu cầu người nhiễm bệnh nằm ngửa rồi Áp dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Dựa theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp diệt trừ các căn vi rút còn tồn đọng và ngăn ngừa viêm nhiễm.
Bước 2: Gây tê cục bộ
sau bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ kinh nghiệm sẽ thực hiện gây nên tê cục bộ tại hai bên thể hang và tại gốc của cậu nhỏ. Việc dẫn tới tê cục bộ sẽ giúp cho người mắc bệnh đỡ đau trong quá trình phẫu thuật.
Bước 3: Bóc tách khu vực bị dính
Trong trường hợp nam giới mắc nghẹt da bao quy đầu vì phần bao quy đầu mắc dính đến phần đầu của dương vật, bác sĩ cần phải áp dụng kìm cầm máu để mở rộng miệng bao quy đầu, tiếp đó sử dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Áp dụng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi dương vật và da bao quy đầu tách ra tận gốc thì áp dụng muối sinh lý nhằm rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.
Bước 4: Chuẩn nhiễm phần miệng loại bỏ
Trước khi cắt bỏ cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Dựa theo kích thước của cậu nhỏ và độ hẹp thường hẹp của bao quy đầu. Tiếp đó, áp dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu tại chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn bị làm miệng cắt vòng.
Bước 5: cắt tại mặt lưng
một vài bác sĩ chuyên môn sẽ dùng kéo men Theo kim dò nhằm cắt mặt trong và bên ngoài bao quy đầu, ở mặt trong của bao quy đầu cũng phải loại bỏ phương pháp chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.
Bước 6: cắt bỏ bao quy đầu
Bước cắt bỏ da bao quy đầu chỉ diễn ra trong một quá trình ngắn nhưng lại đòi hỏi hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên môn phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của da bao quy đầu, tiếp đó áp dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt bỏ ở miệng bên ngoài đã hợp lí thường chưa. Ví như đã thích hợp thì sử dụng kéo kéo cong men Theo dấu cắt phương pháp mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi loại bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có thể nhiều hơn một chút hay không loại bỏ đi.
Bước 7: Cầm máu
để phương thức cầm máu, cần dồn phần da của cậu nhỏ lên bên trên nhằm lộ ra phần mặt cắt bị chảy máu và các bước cầm máu. Khâu này cần phải tiêu chuẩn thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía trên cậu nhỏ.
Bước 8: Khâu liền
Bước này những bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêu chuẩn khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm đề phòng hoại tử, cũng cần quan tâm không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.
Bước 9: Băng bó
sử dụng băng gạc sạch nhằm quấn quanh vết loại bỏ, dùng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.
Tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa bên trên nguyên tắc an toàn, tính thấm mĩ cao là biện pháp được nhiều bệnh viện Áp dụng. Đây cũng là liệu trình được nhiều nam giới tín nhiệm khi chọn lựa loại bỏ da bao quy đầu.
Nguồn: Ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc