Các cách giúp kéo dài thời gian quan hệ mà ai cũng nên biết

  • 28 Bài viết

  • 68 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O92 491 34 bảy O
  Địa chỉ: 72 Phan Văn Hớn Huyện Hóc Môn TP Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bên cạnh các nguyên nhân dẫn đến tình trạng không thể kéo dài thời gian quan hệ trong từng cuộc yêu mà các quý ông luôn luôn đau đầu thì việc tìm cách chống xuất tinh sớm lại càng quan trọng hơn rất nhiều.
  Câu hỏi “Cách làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, mẹo quan hệ lâu ra, cách làm tình lâu xuất tinh, làm thế nào để kéo dài cuộc yêu?”. Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào giải đáp thắc mắc trên.

  Đối với đàn ông, muốn thể hiện bản lĩnh nam giới, nhưng “cậu bé” lại yếu sức …vậy bạn đã thử những cách nào trong những bí kíp sau hay chưa?

  1. Chọn bao cao su thích hợp
  Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hiện đang rất được phổ biến, để chinh phục mọi phụ nữ. Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục đó đó thực chất chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật, là giải pháp hỗ trợ tạm thời cho những đàn ông bị xuất tinh sớm
  Loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín vì có tính năng làm tê cục bộ, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su nhớ nói rõ là mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ, hoặc các shop bao cao su sẽ được tư vấn chi tiết.

  2. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

  Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu ra nhất, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi.
  Tư thế quan hệ có tác dụng kéo thời gian lâu xuất tinh nhất vô cùng ảnh hưởng đến thời gain xuất tinh. Hãy thử nhiều tư thế để tìm ra được tư thế phù hợp với đặc điểm của từng cặp đôi nhé

  3. Nói không với tư thế quan hệ kiểu doggy

  Tư thế quan hệ kiểu của chó từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác. Đây là tư thế mà nhiều nam giới không cầm cự được lâu. Tuy nhiên chúng ta cần phải thử nghiệm trên chính bản thân chúng ta xem tư thế nào giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất. Điều này sẽ được tư vấn rất kỹ trong giải pháp của các chuyên gia nam học.

  Những cách bạn vừa tham khảo trên tuy có thể có hiệu quả với một số nam giới tuy nhiên không phải là đa số đàn ông đều làm được. Và tất nhiên những phương pháp đó chỉ là giải pháp tạm thời, chỉ giải quyết được phần ngọn, còn phần gốc thì vẫn còn nguyên vấn đề chưa được giải quyết, vì thế hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được chữa trị dứt điểm tình trạng không thể kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất.

  Tại Menzone, chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, sản xuất tại Hoa Kỳ (USA), đạt chứng nhận an toàn & hiệu quả của bộ y tế Hoa Kỳ.

  Dynamo Delay giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ từ 15 - 30 phút (tùy cơ địa mỗi người).

  Hotline: 092 491 34 70
  Website: Menzone.com.vn
  Tham khảo thêm tại:
  - Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ
  - Sản phẩm cường dương
  - Gel nở dương vật Titan chính hãng

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, quan hệ tình dục được coi là vấn đề quan trọng để giữ lửa hôn nhân.Bên cạnh việc mang lại khoái cảm giao hợp nam nữ sẽ giúp cho cuộc hôn nhân bền chặt hơn.Một người đàn ông tuyệt vời là người chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi những bí kíp quan hệ hay để tạo khoái cảm nhiều hơn cho vợ mình, khi ấy bạn sẽ trở thành người chồng vô cùng tuyệt vời trong mắt vợ mình và lời nói quyền lực của bạn cũng sẽ có trọng lượng hơn so với những anh yếu đuối. một vài hình ảnh sẽ giúp cho các cặp vợ chồng mới cưới tốt hơn hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi olx50246; 29/07/2019 vào lúc 08:27 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO