Hãy sử dụng thực phẩm chức năng Collagen Bovine của US Trusted. Collagen Bovine được triêt xuất từ collagen tự nhiên của các loài cá quý hiếm ở vùng biển Bắc Mỹ. Có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của da, căng da và giứ ẩm cho làn da của bạn. Collagen Bovine giúp làm chậm quá trình lão hóa làn da, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn trên da, giúp cho da bạn luôn săn chắc, căng mịn. Collagen Bovine còn giúp làm mờ các nếp nhăn trên da mặt, đặc biệt là vùng quanh mắt, môi và xung quanh môi.
Chỉ với 750 000 đồng, bạn có thể mua được một lọ Collagen Bovine. Đừng nghĩ rằng như thế là đắt nhé, bởi vì sản phẩm của chúng tôi có 90 viên nén / lọ. Mỗi viên chứa 500mg collagen, getalin, calcium, magnesium, stearte. Các bạn uông mỗi ngày một viên, như vậy chỉ mất có hơn 8000 đồng một ngày, các bạn có thể sở hữu một làn da đẹp.
Đừng băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo sản phẩm collagen bovine được chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm đã được Tổng cục tieey chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam và bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn nhập khẩu.
Hãy tin dùng và ủng hộ chúng tôi.