Các bài tập giảm cân giảm mỡ hiệu quả
Các chị em nên áp dụng các bài tập thể dục sau đây, giúp ích cho mọi người rất nhiều trong việc giảm cân giảm mỡ, rèn luyện sức khỏe1. Tập yoga
bài tập yoga
Bài tập yoga đơn giản sẽ giúp hệ thống cơ bắp trong cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Kết hơp với kỹ thuật thở đơn giản, hít thở thật sâu rồi thở ra từ từ qua mũi. Thở sâu và xoay cổ nhẹ nhàng rất có lợi cho những người làm công việc văn phòng, hoặc những công việc căng thẳng về tình thần và cơ thể cần được thư giãn.
2. Thực hiện bài tập kiểm soát vùng bụng.bài tập bụng

Hãy cố để đầu gối của bạn chạm vào trán (bạn có thể nằm ngửa trên nền nhà và từ từ nâng phần chân, kết hợp gập người sao cho để phần trán chạm vào đầu gối). Bài tập này chủ yếu cần tạo ra một lực lớn dồn vào phần bụng dưới của bạn. Nó rất hữu ích để giảm phần bụng mỡ, chảy xệ của bạn.


3. Các bài tập cho bắp đùi và hông.


Tập thể dục bằng việc sử dụng dụng cụ đạp xe, hoặc trong tư thế đứng thẳng, bạn bước thật rộng về phía trước, chân trụ gập thành một góc 90 độ và chân sau duỗi thẳng. Sau đó, bạn xoay người, đổi chân trụ…

4. Máy tập thể dục toàn thân giảm mỡ bụng.
May tap the duc toan than giảm mỡ bụng tại nhà tại nhà, hàng Mỹ, nhập khẩu.

Với các động tác được cài đặt sẵn trong máy, luyện tập rất hiệu quả an toàn và tốt cho sức khỏ.
Chỉ cần bước lên máy nhẹ nhàng làm theo các hướng dẫn tập luyện. sau một thời gian bạn sẽ thấy được sự khác biệt rỏ ràng, với một thân hình thon gọn săn chắc.
....................
còn nhiều bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả xem tại đây.