Cá mú chuột – Đặc sản cao cấp hàng đầu
Trong tất cả các loài cá mú: cá mú đỏ; cá mú chuột, cá mú sao xanh… mỗi loại cá đều có giá trị dinh dưỡng cao nhưng hiện nay cá mú chuột là loại cá đang “lên ngôi” khi được nhiều người yêu thích hơn cả bởi sự đánh bắt tự nhiên của nó.
Cá mú chuột hay còn được gọi là cá mú dẹt, đây là một sản vật quý hiếm sống ở vùng rạn san hô ngoài Đông Dương. Thân cá có màu trắng xám, hình dạng kỳ lạ bơi theo kiểu chúi đầu xuống khi lẳng vảng tìm thức ăn. Là cá săn mồ, sống từng bày đàn và chủ yếu là ăn các loại tôm tép rất nhỏ.
Cá mú chuột có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như: cá mú hấp xì dầu, cá mú nấu lẩu, cháo cá mú… và nhiều khách hàng khi đến với nhà hàng hải sản KB vẫn lựa chọn món shasimi cá mú chuột nguyên con bởi nó không làm mất đi hương vị tự nhiên vốn có của cá. Lớp da béo giòn, sớ thịt dai trắng, hương cá thơm lừng, càng ăn càng ngọt mà không loại cá nào qua nổi.
Mặc dù cá mú chuột có giá thành rất đắt lên đến 1.550.000 đồng/kg nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá trị dinh dưỡng cao. Khi ăn cá mú chuột giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, chứng đau khớp, làm giảm nồng độ cholesterol…
Đối với những người yêu thích cá mú chuột chắc hẳn nhiều lúc phải đâu đầu khi không biết nên tìm địa chỉ uy tín nào để mua được một con cá còn sống bơi trong nước. Thì hôm nay, mọi việc đơn giản hơn nhiều, chúng ta có thể lựa chọn thực phẩm ngay tại nhà mà không cần phải bước ra khỏi cửa, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Những món hải sản tươi sống giao hàng tận nhà bạn với giá vô cùng phải chăng. Siêu thị KB tự hào là đại lý duy nhất và hàng đầu cung cấp cá mú chuột tại Hà Nội.
Gọi ngay để được hỗ trợ
0912.95.8181
Tầng 2 - Tòa nhà HEI TOWER, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, HN
cskh@kbgroup.vn
https://www.youtube.com/watch?v=WTq2ZRSCt7I
https://www.facebook.com/nhahangkb/?notif_t=fbpage_fan_invite&notif_id=14670771781705 33