logo.jpg

Xin chào các phụ nữ Việt Nam yêu quý! Bạn mơ ước có một làn da giống các cô gái Hàn. Phải chăng họ sống ở xứ lạnh nên da đẹp, hay phải chăng cách thức họ ăn uống, hoặc sử dụng các MP đắt tiền. Vậy thì bạn cũng đang ở xứ lạnh, và cũng đang ăn uống, chăm sóc da với các mỹ phẩm đắt tiền nhưng tại sao vẫn gặp phải các vấn đề da, và da vẫn không thể được như họ.
Phải chăng họ có bí quyết gì?? Đúng , họ có cách chăm sóc đặc biệt, chuyên nghiệp hơn. Đó là sử dụng các tia laser điều trị mọi vấn đề của da như nám, mụn, sẹo , chùng chảy xệ da, vết nhăn, cằm mọng, sụp mí mắt, nâng căng da mặt, lỗ chân lông lớn, trắng mịn không tỳ vết....Chăm sóc tóc đồng thời được quan tâm, như chữa rụng tóc, làm tóc mọc dầy khỏe, cấy mô tóc cho người hói đầu. Hãy tìm hiểu về lĩnh vực này nếu bạn có vấn đề về da cần chữa trị.
Hiện nay, mình đang sống và làm việc tại BV Leaders Hàn Quốc, và nghe nói rất nhiều chị em muốn tìm thông tin, và kiến thức về các điều trị da bằng laser, phẫu thuật thẩm mỹ HQ nhưng không biết tìm thông tin ở đâu, và cũng rất khó lựa chọn một chỗ an tâm
Mình rất hân hạnh được tư vấn, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ, địa chỉ cho các chị em muốn hỏi thông tin về điều trị da, tái tạo collagen chống lão hoá, xóa nhăn, nâng cơ, mụn, sẹo lồi, lõm, làm ốm, và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất tại HQ. Xin đừng ngại liện hệ và đặt câu hỏi, rất vui lòng trả lời các thắc mắc của quý chị em.


accu1.jpg wrinkle.jpg body thermage.jpg

-----------------------------
리더스 피부과 병원 _ Leaders Aesthetic Skin Laser & Cosmetic Surgery Center
Address: Gangnam Gu, Nohn-Hyun Dong 60-6 , Seoul, Korea (서울, 강남동 논현동 60-6번지)
SỐ ĐT: (+82) 2 3444 7547 / Fax : (+82) 2 3443 7541
Email và tư vấn online yahoo tiếng Việt phunulamdep2012@yahoo.com.vn
Số ĐT tư vấn tiếng Việt: (+82) 10 8909 0203 / (+82) 10 6279 9894 ( Mrs TÂM )
Website: www.beautyleader.co.kr