BV Leaders nâng căng cơ mặt, tạo hình gương mặt V-line bằng phương pháp cấy kéo chỉ E-Z

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  logo.jpg

  Phương pháp chỉ cần gây tê 100%
  “Nâng ngực cấy ghép mô mỡ tự thân”

  BV Leaders có bề dầy kinh nghiệm với hơn 5 ngàn lần tiến hành quá trình phẫu thuật nâng ngực bằng mô mỡ tự thân. Phẫu thuật cấy ghép mô mỡ làm tăng kích thước, nâng ngực là phương pháp lấy hút các mô mỡ thừa từ các vùng tích tụ nhiều mô mỡ như bụng, đùi, quay ly tâm áp suất, tinh chế lấy các mô mỡ tinh để cấy ghép vào vùng ngực.
  Lượng mô mỡ cấy ghép cho vùng gương mặt thường không nhiều, nhưng phương pháp thực hiện nâng ngực bằng mô mỡ cần lượng mô mỡ nhiều hơn, vì thế phương pháp này đồng thời có thể làm giảm nhẹ số đo ở các vùng được lấy mô mỡ.

  Bệnh viện Leaders thực hiện điều trị phẫu thuật an toàn, mà không cần cấy ghép vật liệu nhân tạo, phương pháp này đòi hỏi tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên ngành thẩm mỹ, phòng mổ trang thiết bị hiện đại.  Kéo chỉ nâng cơ mặt và không sử dụng phương pháp rạch mổ
  “Nâng cơ, làm thon gọn gương mặt”

  Phương pháp nâng cơ săn chắc mặt, thon gọn hàm bằng chỉ chuyên khoa tại BV Leaders chỉ cần gây tê, vì thế rất an toàn. Sau khi phẫu thuật, hoàn toàn trông rất tự nhiên, không thể nhận biết đã trải qua phẫu thuật nâng mặt, có thể nhanh chóng trở lại các hoạt động thường nhật ngay lập tức.

  Nguyên tắc điều trị
  Không sử dụng phương pháp rạch mổ, chỉ sử dụng các đầu kim nhỏ luồn các sợi chỉ chuyên khoa vào bên dưới lớp biểu bì da, tạo độ kéo căng nâng cho gương mặt. Cải thiện nếp nhăn, da chùng xệ, và tạo hình xương hàm thon gọn. Bệnh viện Leaders sử dụng nguyên liệu hoàn toàn được sản xuất và chứng nhận bởi FDA. Không hề áp dụng phương pháp rạch mổ nên hoàn toàn không gây sẹo, tránh được các hiện tượng nhiễm trùng.

  Hiệu quả
  Nếp nhăn mờ dần, cải thiện vùng gò má trở nên căng mọng.
  Tạo hình V-line cho gương mặt, kích thích sản xuất collagen, tạo độ đàn hồi cho da.

  Ưu điểm

  Không áp dụng phương pháp rạch mổ, không gây nguy hiểm, tai biến, phẫu thuật điều trị đơn giản, có thể trở lại các sinh hoạt thường nhật ngay sau khi phẫu thuật. Ít gây đau. Hiệu quả có thể duy trì dài lâu nếu được chăm sóc cẩn thận

  E-Z.jpg E-Z1.jpg E-Z2.jpg
  -------------------------------------------------------
  리더스 피부과 병원 _ Leaders Aesthetic Skin Laser & Cosmetic Surgery Center
  Address: Gangnam Gu, Nohn-Hyun Dong 60-6 , Seoul, Korea (서울, 강남동 논현동 60-6번지)
  SỐ ĐT: (+82) 2 3444 7547 / Fax : (+82) 2 3443 7541
  Email và tư vấn online yahoo tiếng Việt: phunulamdep2012@yahoo.com.vn
  Số ĐT tư vấn tiếng Việt: (+82) 10 8909 0203 / (+82) 10 6279 9894 ( Mrs TÂM )
  Website: www.beautyleader.co.kr

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Leaders-skin-clinic; 05/06/2012 vào lúc 09:09 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO