Thương hiệu: Cyclotest Xuất xứ: ĐứcĐóng gói: 1 bút/hộpBút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest thích hợp cho các chị em nóng lòng muốn biết sớm là mình đã mang thai hay chưa. Giúp phát hiện sớm hooc-môn hCG trong nước tiểu. Hormone HCG được gọi là “hormone thai kỳ” vì nó chỉ được sản sinh sau khi trứng đã được thụ tinh. Nồng độ HCG tăng khi mang thai và đến một mức độ nhất định.
Khác với bút thử thai thông thường chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest có thể phát hiện có thai sớm, trước thời điểm kinh nguyệt đến 4 ngày, khi nồng độhCG đạt 10 mIU/ml.
- Độ nhạy cao: Bút thử thử thai sớm Cyclotest có thể xác nhận việc mang thai ngay cả khi nồng độ HCG rất thấp mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 10 mIU/ml hoặc cao hơn.- Phát hiện có thai sớm và chính xác: Bút thử thai sớm Cyclotest có thể tiến hành xét nghiệm trước kỳ kinh nguyệt 4 ngày với độ chính xác lên tới 99,9% trong khi các que thử thai thông thường xét nghiệm chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày.- Bút thử thai sớm Cyclotest cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.