BST những kiểu tóc đẹp cho chàng 30

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O18695492O8
  Địa chỉ: cầu giấy hạ nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  những kiểu tóc đẹp cho các quý ông 30

  Tóc nam tuổi 30


  Một kiểu toc nam ngắn cho tuổi 30, đây là kiểu mái dựng thích hợp cho mọi khuôn mặt nhất là ai có mái tóc dày, cứng. Bạn sẽ tỏa sáng và phong độ hơn ở mọi nơi nếu đang sử hữu mẫu tóc đẹp này.

  Kiểu tóc cho tuổi 30


  Tóc nam tuổi 31

  Đây là kiểu tóc dài 2 mái 4-6 rất thường thấy, với những nghệ sĩ, nhà tạo mẫu hay những anh chàng thích vẽ vời thì đây chính là kiểu tóc tôn lên được nghề nghiệp của họ. Kiểu tóc này khá đơn giản và nhẹ nhàng

  Kiểu tóc cho nam tuổi 31


  Tóc nam tuổi 32

  Tóc dài buộc phong cách hàn quốc đang trở thành xu hướng tóc mới tại VN chúng ta. Những anh chàng thích vẻ ngoài lãng mạn thì đây chính là 1 kiểu không thể bỏ qua.

  kiểu tóc dài buộc hàn quốc cho tuổi 32


  Tóc nam tuổi 33

  Đây là kiểu undercut vuốt dựng mà tất cả những người đàn ông đều mơ ước sở hữu, tuy nhiên khá buồn là kiểu tóc này chỉ thích hợp với khuôn mặt vuông, góc cạnh hay hình chữ nhật và cũng không dành cho những ai bị hói…

  kiểu tóc vuốt dựng cho tuổi 33


  Tóc nam tuổi 34

  Cũng giống như kiểu undercut nhưng 2 bên mai của kiểu tóc này để dài hơn, nếu thích kiểu tóc này thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm thời gian và công sức để chăm sóc nó mỗi ngày đó.
  k
  iểu tóc vuốt ngược cho nam tuổi 34


  Tóc nam tuổi 35

  Đến tuổi 35 mái tóc không còn được mượt mà và cũng không mọc nhanh như trước vì vậy chọn 1 kiểu tóc phù hợp nhất là rất quan trọng. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều về vẻ ngoài của mình  Chỉnh sửa lần cuối bởi truongphitdqn; 15/09/2016 vào lúc 11:04 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO