Bột đắp móng, bột đắp, bột làm móng, bột dưỡng móng, bot lam mong, bot duong mong, gel làm móng, gel dưỡng móng


Bột đắp là sản phẩm không thể thiếu cho các tiệm Spa, Nail chuyên nghiệp hiện nay. THÁI BẢO là công ty chuyên sản xuất Bột đắp và là nhà phân phối uy tín nhất về sản phẩm Bột đắp tại Việt Nam hiện nay. Bột đắp THÁI BẢO có đầy đủ các chức năng và thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của ngành. Mẫu mã đa dạng, phong phú cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn thích hợp.

Hãy đ Công Ty Thái Bo giúp bn xóa b nhng áp lc cuc sng, đem li mt sc khe, sc đp tt nht cho bn vigiá ưu đãi, hpdn, cnh tranh nht.


Ngoài ra, sn phm ca Công Ty Thái Bo chúng tôi cũng s là nhng món quà vô cùng ý nghã ca con cái tng cho cha m haynhân viên dùng làm quà cho cp trên ca mình.

Công Ty Thái Bo gii thiu mt s mỹ phẩm mới nht hin nay vi giá c ưu đãi nht:


Bảng màu Bột Nhúng 03
Dưỡng Móng Nail NourisherBột đắp là sản phẩm không thể thiếu cho các tiệm Spa, Nail chuyên nghiệp hiện nay. THÁI BẢO là công ty chuyên sản xuất Bột đắp và là nhà phân phối uy tín nhất về sản phẩm Bột đắp tại Việt Nam hiện nay. Bột đắp THÁI BẢO có đầy đủ các chức năng và thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của ngành. Mẫu mã đa dạng, phong phú cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn thích hợp.


Công Ty Thái Bảo chuyên cung cấp các sản phẩm mới nhất phục vụ cho cácnghành Nail, Nghành Hair, Nghành Spa, Nghành Phun xăm , các sản phẩm phục vụ cho y khoa. Với mức giá ưu đãi, cạnh tranh hấp dẫn nhất.

Công Ty Thái Bảo chúng tôi đã thu thập ý kiến đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm và 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP SX TM XNK Thái Bảo

Showroom : 646B Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình,Tp.HCM

Điện thoại: (08)66.504.908 Fax: (08)38.490.423

Hotline: 0913.17.17.06 Mr.Bảo