Bột cám gạo cao cấp dùng để rửa mặt, đắp mặt nạ và tắm trắng body, 100% từ thiên nhiên.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 180,000đ
  Số điện thoại: O chín 3 chín 8754O5
  Địa chỉ: Số 7, Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bên mình đang cung cấp sản phẩm cám gạo dùng để chăm sóc da trong các spa hiện nay, sp dùng để rửa mặt hàng ngày, đắp mặt nạ và tắm trắng body, sp từ thiên nhiên nên rất an toàn cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú, phù hợp với nhiều bạn không có thời gian chăm sóc da.
  -Cám gạo là lớp phấn dính lên hạt gạo sau khi đã bóc vỏ. Vì là lớp phấn bám nên số lượng phấn gạo nguyên chất là rất ít thường chỉ có được ở các nhà máy xay gạo, cám gạo thường được tạo ra trong quá trình sàn lấy sạn hoặc động lại dưới đáy bao gạo một ít khi vận chuyển. Trung bình 1 kg gạo thu được 100 gram cám gạo , trong cám gạo chứa rất nhiều vitamin E rất tốt cho da.
  Rửa mặt hằng ngày bằng "Bột Cám Gạo Thảo Dược" chiết xuất từ Cám Gạo, Cỏ Cây Linh Lăng, Rể cây Dâu Tằm,... Da bạn sẽ sạch nhờn, bụi bẩn, làn da sẽ trắng sáng dần, mụn cám từ từ giảm đi. Hay " Bột Cám Gạo Ngọc Trai" Da bạn sẽ được cung cấp đổ ẩm, giúp da trắng mịn. Bột Cám Gạo Cao Cấp, không có chất bảo quản nên phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả phụ nữ mang thai hay các bạn có làn da mẫn cảm. Sản phẩm không bắt nắng.
  Mỗi lần sử dụng chỉ cần 01 muỗng cafe bột, pha với tí nước. Bạn dùng 02-03 lần/ngày.
  01 hủ bột bạn có thể sử dụng trong vòng 02 tháng.
  Fanbage/ Face: Cám gạo spa Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bangnga; 01/04/2016 vào lúc 11:36 AM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  - Cam kết làm bạn hài lòng khi sử dụng nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO