Ngày hạnh phúc của hai bạn đang ngày một gần kề, dù có đang tất bật chuẩn bị nhiều thứ từ to đến nhỏ thì việc tìm một dịch vụ quay phim cưới vào giây phút thiêng liêng của đời người vẫn nên được ưu tiên số 1. Bạn muốn có một ekip quay phóng sự cưới chuyên nghiệp; hay sở hữu một video về đám cưới của mình thật chất và mê ly giống như bạn bè của bạn? Thế nhưng bạn lại chưa thực sự hiểu quay phim phóng sự cưới là gì? Bạn cũng chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới đẹp và uy tín? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ đáp án tất cả cho bạn.

Quay phim phóng sự cưới là gì?

Quay phim phóng sự cưới là một trong những hot trend gần đây được các cặp đôi lựa chọn để ghi lại mốc son quan trọng của đời người- lễ thành hôn. Clip phóng sự cưới được thực hiện để lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng, quý giá nhất trong lễ cưới và lễ ăn hỏi của cô dâu, chú rể dưới nhiều hình thức khác nhau. Đó có thể là một phóng sự ngắn về hành trình tình yêu theo năm tháng của cô dâu, chú rể (quá trình theo đuổi cô dâu của chú rẻ hay tái hiện khoảnh khắc cầu hôn). Đó cũng có thể là một thước phim ngắn về quá trình chuẩn bị lễ cưới của gia đình hai bên, những lời chúc phúc ngọt ngào của bạn bè và gia đình.

Vì sao nên chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới tại Boong Wedding?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới với những phong cách và mức giá khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng đi liền với chất lượng. Boong Wedding tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội.

Và 3 lí do dưới đây sẽ khiến bạn không bao giờ hối hận khi chọn Boong Wedding để quay phóng sự cưới cho mốc son quan trọng của đời mình:

  1. Đội ngũ sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim phóng sự cưới tại Hà Nội.. Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi luôn mong muốn được góp 1 phần sức lực để tạo nên ngày đẹp nhất ấy. Đội ngũ maketing với những con người trẻ, nhiệt huyết, giàu ý tưởng, luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc nhất vô nhị. Hơn nữa, với kinh nghiệm tham gia quay phim phóng sự cưới cho gần 600 cặp đôi, cũng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm quay clip phóng sự cưới đến từ Boong Wedding.
  2. Tôn trọng khách hàng và đề cao văn hóa chân thành, cởi mở. Với nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, khách hàng đến với chúng tôi sẽ trực tiếp được trải nghiệm tác phong làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi. Boong Wedding luôn tôn trọng mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến phản hồi để cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn.
  3. Giá cả tại Boong Wedding luôn phải chăng và đi liền với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi đám cưới sẽ tốn của các cặp đôi số tiền tới trăm triệu. Vì vậy, dịch vụ quay clip phóng sự cưới của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Tùy vào số lượng sản phẩm, kịch bản và số người quay, giá dịch vụ sẽ dao động từ 8.000.000đ đến 20.000.000đ.

Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ quay phim phóng sự cưới!
Boong Wedding xin gửi lời chúc hạnh phúc tới tất cả những cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức ngày lễ linh thiêng nhất của tình yêu và hẹn gặp các bạn trong ngày cưới!