Bóng tập thể hình, hàng đẹp, giá rẻ. Bán sỉ và lẻ toàn Quốc.

  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #21
  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #22
  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #23
  1. Cảm giác nôn nao do say rượu


  Có đôi khi bạn “quá chén” cùng với bạn bè hay “giải sầu” trong những ngày “đen đủi”, hãy sẵn sàng để giải rượu cùng với tư thế Lunge Twist. Lunge Twist sẽ đánh tan cảm giác nôn nao của bạn.
  Tư thế Lunge Twist:


  - Bước chân phải về phía trước sao cho đầu gối phải và mắt cá chân phải tạo thành đường vuông góc với sàn nhà và chân trái duỗi thẳng.
  - Đưa hai tay lên trước ngực theo tư thế cầu nguyện.
  - Giữ chân trụ thăng bằng, xoay người sang bên phải, nâng khuỷu tay phải lên trên và đưa khuỷu tay trái hướng ra ngoài đầu gối phải.
  - Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 đến 10 nhịp thở sau đó lặp lại với bên kia


  2. Đau chân do đi giày cao gót


  - Giày cao gót luôn luôn là nỗi ám ảnh của tôi bởi vì tôi không có một đôi chân dài hay một chiều cao lý tưởng. Kể từ khi khám phá ra đôi giày cao gót, đôi chân tôi nhìn trông có vẻ “chuẩn” hơn nhưng thỉnh thoảng tôi lại cảm thấy những cơn đau ở hai bàn chân. Áp dụng tư thế “Standing Forward Fold with Crossed Legs” sẽ làm giảm những cơn đau cho các khối cơ phảilàm việc quá sức này.
  Tư thế Standing Forward Fold with Crossed Legs:


  - Bắt đầu với tư thế các đầu ngón tay chạm xuống sàn.
  - Vắt chéo chân trái vào chân phải sao cho hai ngón chân út chạm nhau và 2 bàn chân đặt sát xuống sàn.
  - Đầu gối phải sẽ cong dần trong khi chân trái duỗi thẳng.
  - Giữ nguyên và bắt đầu gập người về phía trước, thư giãn cổ và nhìn xuống dưới.
  - Giữ nguyên tư thế trong 5 đến 10 nhịp thở.


  3. Đau đầu


  Thật khó để có thể duy trì cảm giác vui vẻ khi bạn bị đau đầu. Tuy nhiên, Yoga có thể làm nên điều kỳ diệu khi ngăn chặn chứng đau nửa đầu của bạn. Một nghiên cứu cho thấy rằng, thậm chí nó còn có thể giúp ngăn ngừa các nguy cơ mắc căn bệnh này trong tương lai. Hãy thực hành tư thế Seated Forward Fold để làm dịu đi những cơn đau đầu của bạn.


  Tư thế Seated Forward Fold:


  - Bắt đầu với tư thế ngồi duỗi thẳng hai chân ra phía trước.
  - Cố định hông xuống sàn và nâng ngực lên. Giữ cho cột sống của bạn thật thẳng và vươn về phía trước để tay chạm vào cạnh của bàn chân.
  - Hít vào và mở rộng lồng ngực.
  - Thở ra, giữ lưng thẳng và gập người sát vào hai chân.
  - Thư giãn cổ và vai. Ép đùi của bạn xuống và giữ bàn chân cong lên. Giữ nguyên tư thế trong 5 đến 10 nhịp thở.
  - Bạn có thể tựa đầu trên một khối vuông Yoga để hỗ trợ thêm.


  4. Đau lưng


  Đây là một điều mà các học viên của môn Yoga hay phàn nàn nhất. Một nghiên cứu được tiến hành năm 2009 của Mỹ cho thấy rằng tỷ lệ những người trưởng thành bị đau lưng sau khi tập Yoga trong vòng 12 tuần đã giảm từ 6,7% xuống còn 4,4% trong khi đó tỷ lệ ở những người không tập Yoga chỉ giảm từ 7,5% đến 7,1%. Với tư thế Reclined Big-Toe có thể giúp tăng cường sự dẻo dai, tính linh hoạt và làm giảm các triệu chứng đau lưng.


  Tư thế Reclined Big-Toe:


  - Bắt đầu bằng việc nằm ngửa
  - Giữ chân trái của bạn trên sàn và gập đầu gối phải, duỗi thẳng chân phải hướng lên trần nhà, giữ cho bàn chân cao hơn phần hông của bạn.
  - Thư giãn vai phải trên sàn nhà và kéo căng xương chậu về phía trước. Ép đùi trái xuống sàn. Quay các ngón cái chân phải ra ngoài để mở rộng vùng hông phải.
  - Đặt tay trí lên hông trái để trợ giúp. Xoay hông phải và nhìn qua vai trái. Đưa chân phải vào giữa. Dùng tay trái giữ cạnh ngoài của bàn chân phải và hạ dần tay phải xuống nền nhà cùng với vai phải.
  - Nghiêng chân phải sang bên trái, giữ chân lơ lửng theo thế vặn người. Để hai vai nằm sát xuống sàn. Đưa chân phải vào giữa và giữ bắp chân hoặc bàn chân bằng cả hai tay.
  - Thư giãn cả hai vai trong khi từ từ đưa chân về phía bạn. Giữ đầu trên sàn nhà và chân phải càng thẳng càng tốt.
  - Giữ nguyên tư thế từ 5 đến 10 nhịp thở sau đó lặp lại với bên kia.


  5. Hội chứng nghẽn rãnh cổ tay


  Tình trạng này gây nhói, tê, đau ở bàn tay và cổ tay. Nguyên nhân thường là do người bệnh dành quá nhiều thời gian trên bàn phím máy tính. Điều này là khó tránh khỏi vì ngày nay, có rất nhiều người trong chúng ta sử dụng máy tính nhất là với những ai “nghiện facebook”. Tư thế Cow Face có thể giúp chúng ta cải thiện tình hình này.
  Tư thế Cow Face:


  - Bắt đầu bằng tư thế ngồi hai đầu gối gập và hai bàn chân áp sát xuống sàn.
  - Kéo chân phải dưới đầu gối trái và đặt bên cạnh hông trái của bạn.
  - Đặt chân trái lên chân phải và đặt bàn chân trái cạnh hông phải.
  - Cố gắng để hai đầu gối đặt chồng lên nhau.
  - Đưa tay phải lên và hạ tay trái xuống, gập 2 khuỷu tay, di chuyển tay phải dọc theo cột sống cho đến khi hai tay có thể nắm vào nhau ở phía sau lưng bạn.
  - Hãy sử dụng một sợi dây nếu như hai tay không với được nhau.
  - Giữ trong vòng từ 5-10 nhịp thở và đổi bên.


  6. Các vấn đề về tiêu hoá


  Bạn có thể bị đau bụng nếu chẳng may ăn phải thứ gì đó lạ hay đã bị hỏng. Với các động tác vặn người có khả năng kích thích tiêu hóa, tư thế Reclined Twist sẽ nhẹ nhàng mát xa các cơ quan bên trong cơ thể bạn.
  Tư thế Reclined Twist:


  - Nằm ngửa. Dang rộng hai tay. Hơi di chuyển hông về bên phải.
  - Co đầu gối phải lên ngực và để nó ngả về bên trái.
  - Giữ nguyên trong 5-10 nhịp thở.
  - Mỗi lần hít vào, căng xương sống từ đỉnh đầu đến xương cụt và mỗi lần thở ra thì vặn người sâu hơn. Đổi bên.

  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #24
  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #25
  bán buôn bóng tập giá tốt

  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #26
  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #27
  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #28
  7 NGUYÊN TẮC BẠN CẦN TUÂN THỦ ĐỂ TẬP YOGA ĐÚNG CÁCH

  0410 09 | 03 | 2015
  Ai cũng có thể tập yoga nhưng không phải ai cũng biết tập đúng cách.Vậy bạn đã nắm vững những nguyên tắc cơ bản để tập yoga đúng cách chưa?
  Tập yoga giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tinh thần thư thái, nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống. Ai cũng có thể tập yoga nhưng không phải ai cũng biết tập đúng cách, nếu tập yoga không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương. Vậy bạn đã nắm vững những nguyên tắc cơ bản để tập yoga đúng cách chưa?Tập yoga cần có người hướng dẫnLời khuyên đầu tiên và quan trọng nhất của các chuyên gia giúp bạn tập yoga đúng cách đó là bạn cần có người hướng dẫn để tập hiệu quả nhất và bảo vệ sức khỏe. Tự tập yoga một mình có thể dẫn đến “tẩu hỏa nhập ma” hoặc bán thân bất toại. Nếu bạn tập yoga không có người hướng dẫn hoặc không đúng phương pháp sẽ làm sai tư thế, có thể dẫn đến chấn thương, trật khớp, gẫy xương, tai biến tim mạch, suy kiệt. Bên cạnh đó, tập thở trong yoga rất quan trọng nhưng bạn lại không được hướng dẫn cách thở nên tập yoga không hiệu quả.
  Có người hướng dẫn giúp bạn tập yoga đúng cách
  Thời gian tập tốt nhấtThời gian tốt nhất để tập yoga là vào sáng sớm và tối muộn. Vào sáng sớm, tâm trí tỉnh táo còn cơ thể cứng; vào buổi tối, cơ thể dẻo dai hơn sau một ngày hoạt động còn tâm trí bắt đầu mệt mỏi. Nếu bạn tập yoga vào buổi sáng thì nên tập thở trước sau đó mới tập asana (các động tác); tập buổi tối thì tập asana trước rồi mới tập thở.Tập thở đúng cáchKhông ai có thể tập yoga đúng cách nếu như không biết thở khi tập luyện. Luyện thở cần chính xác: Hít vào bằng mũi và thở ra bằng mũi hoặc miệng, hít vào phải căng bụng lên và thở ra phải hóp bụng lại; hít sâu thở dài để tăng lượng oxi, giảm lượng carbonic vào máu, múi cơ để bạn nhiều năng lượng tập luyện hăng say hơn. Nếu thở không đúng cách chắc chắn sẽ tập luyện không hiệu quả mà còn có thể ảnh hưởng tới hệ thần kinh, dẫn đến trầm cảm, “tẩu hỏa nhập ma” và khó hồi phục được.
  Tập thở rất quan trọng trong yoga
  Nên để bụng trống rỗng trước khi tậpBạn nên tập yoga khi bụng trống rỗng, không nên ăn nhiều trước khi tập 4 tiếng hay ăn nhẹ trước 2 tiếng. Vì thế, nên tập yoga vào sáng sớm hoặc tối muộn lúc bụng trống rỗng để đạt hiệu quả tốt nhất. Những người bị huyết áp thấp thì có thể uống sữa hoặc nước hoa quả trước khi tập khoảng 30 phút để không bị chóng mặt khi đói. Sau khi tập yoga, sau 10 – 15 phút mới nên ăn thức ăn lỏng, sau 30 phút mới ăn thức ăn đặc.Khởi động kỹ trước khi tậpĐể tập yoga đúng cách và đạt hiệu quả, bạn cần khởi động kỹ trước khi tập luyện. Bạn hãy khởi động khoảng 45 phút cho khớp cổ, khớp vai, lưng… nhằm làm cho các cơ giãn ra, thần kinh và năng lượng bắt đầu chuyển động để cơ thể bạn thích nghi với cường độ tập luyện cao. Bạn sẽ tập các tư thế dễ dàng hơn và tránh được các chấn thương đáng tiếc khi tập.Tuân thủ quy trình tập luyệnTập luyện yoga gồm 5 bước gồm: Thiền – khởi động – tập các asana – xoa bóp – thư giãn và người tập cần tuân theo những bước này để tập yoga đúng cách. Việc luyện tập cần sự chậm rãi, cẩn thận và chính xác trong từng động tác để việc luyện tập có hiệu quả. Sau buổi tập, bạn thấy đầu óc thanh thản, cơ thể nhẹ nhàng đó mới là tập yoga đúng cách. Đặc biệt, bạn cần lưu ý rằng tập yoga không phải là trào lưu hay ý thích nhất thời, người tập cần kiên trì, nhẫn nại và khi đã lựa chọn thì phải quyết tâm thực hiện tới cùng.


  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #29
  iframe: approve:
  • 2,815 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #30
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO