Bộ Trị Mụn Thâm Goldskin luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vì Goldskin giúp hết mụn, điều trị tận gốc, hết thâm cho bạn làn da trắng sáng. Được các chuyên gia khuyến cáo khuyên dùng vì chất lượng an toàn của sản phẩm. Goldskin dựa theo cơ chế kháng khuẩn, trị mụn của nọc ong nên rất an lành cho da.
Vậy khi sử dụng bộ trị mụn thâm Goldskin có đẩy mụn lên không?

Câu trả lời như sau:

Đối với mụn sưng không nhân thì sẽ làm xẹp mụn nhanh chóng.

Đối với mụn có nhân như mụn ẩn, mụn đầu đen... thì sẽ làm khô và trồi cồi mụn lên

Với mụn nông thì sẽ tự bung khi mình rửa mặt, còn mụn sâu thì khi chín khô mình có thể nặn, có thể tự nặn hoặc tới spa nặn.

Còn Sản phẩm sẽ không bị lên mụn mới.
CƠ CHẾ TRỊ MỤN CỦA NỌC ONG TRONG SẢN PHẨM BỘ TRỊ MỤN TH M GOLDSKIN
Khi thoa một lượng nhỏ lên da lập tức tính kháng khuẩn của NỌC ONG (Bee Veenom) sẽ kháng lại vi khuẩn P.Acnes là nguyên nhân gây ra mụn.

Ngoài ra Nọc ong còn kích thích sản xuất collagen, tăng cường các mô và elastin, giúp da tăng đề kháng tự nhiên để ngăn không cho mụn tái trở lại.

Kiềm dầu: Cơ chế tự nhiên da khô sẽ tiết dầu nhiều hơn. Cân bằng độ ẩm cho da giúp kiềm dầu hiệu quả rất tự nhiên.

Da được phục hồi khỏe lên nhờ được cung cấp đủ dưỡng chất từ chiết suất của Lá Sen, Hoàng Cầm, Cam Thảo, Lá Ổi, Đương Quy.

Hệ serum vượt trội giúp thẩm thấu nhanh, khô thoáng, không bết rít, không bắt bụi (không như hệ kem gây bết rít và bít lỗ chân lông), thoa xong có thề sinh hoạt bình thường, nên làm trong môi trường bụi bạn vẫn yên tâm.