Những loại thức ăn giúp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên thường là những loại thực phẩm có chứa nhiều Vitamin C, B, các loại chất đạm, axit amin có tác dụng giúp tăng cường hàm lượng testosterone trong máu giúp máu lưu thông tốt hơn từ đó sẽ làm to và dài kích thước dương vật.

BỔ SUNG THỊT ĐỂ TĂNG KÍCH CỠ CẬU NHỎ

Những loại thịt bò, thịt chó giàu đạm và vitamin B và các dưỡng chất khác là những loại thực phẩm được cho là tăng cường độ dẻo dai cũng như sức chịu đựng của dương vật mỗi khi quan hệ. Các bạn nam nên có chế độ phân chia ăn các loại thịt theo từng tuần tránh nhàm chán ăn không ngon miệng thì tốt nhất nên ăn khoảng 2 đến 3 lần những loại thịt này trong 1 tuần nhé.

THỨC ĂN CÓ CHỨA NHIỀU CHẤT CHỐNG OIXI HÓA

Việc ăn nhiều loại thức ăn chứa nhiều chất oxi hóa sẽ làm cho hệ sinh dục của bạn chống được các lão hóa do thời gian hay tuổi tác một cách hiệu quả. Những loại như: nước ép trái cây đặc biệt là táo một trong những loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra còn dầu ô liu, các loại chocolate cũng làm tăng lượng máu cho cơ thể một cách tự nhiên hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ trong một thời gian ngắn.

Thức ăn giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Ngoài ra, nam giới cần từ bỏ những thói quen xấu để làm dương vật to và dài hơn. Sử dụng nhiều chất kích thích như: thuốc lá, rượu bia, các chất kích thích khác ảnh hưởng rất nhiều đến việc tăng trưởng kích thước dương vật của bạn đó chính vì thế tránh sử dụng các chất kích thích này sẽ góp phần làm to dương vật một cách hiệu quả nhất.

ĂN CÁC LOẠI HẢI SẢN GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Thông thường các loại hải sản như cá, cua biển, chạch đặc biệt là các loại cá ngừ, cá hồi có chứa nhiều các chất đạm, chocolate, aixit amin giúp sản sinh các chất hormone giúp máu lưu thông làm giãn các mô xốp ở cậu nhỏ sẽ làm cho cậu nhỏ to ra nhanh chóng. Ngoài tác dụng tăng kích thước dương vật những loại thực phẩm này cũng có tác dụng điều trị các chứng suy giảm tình dục ở nam một cách hiệu quả.

Tăng kích cỡ cậu nhỏ không những giúp nam giới khắc phục tình trạng dương vật không cương cứng khi quan hệ mà còn giúp nam giới tự tin hơn mỗi khi quan hệ.